Bảng giá cho thuê laptop máy tính tại TP.HCM 2021 -

0932 004 880

Bảng Giá Cho Thuê Laptop - Máy Tính
tại TP.HCM 2021

CHO THUÊ LATOP CÀI ĐẶT SẴN TỪ A ĐẾN Z

Để đáp ứng nhu cầu thuê máy tính để bàn hay laptop của cá nhân và các doanh nghiệp tại TPHCM, Thietbichothue.info cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính laptop giá rẻ số lượng lớn, với nhiều mẫu mã cấu hình máy cho thuê đa dạng kèm đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi. Khách hàng sử dụng dịch vụ  của Thietbichothue.info hoàn toàn có thể yên tâm,  mọi nhu cầu thuê thiết bị của khách hàng sẽ được đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hiện tại, Thietbichothue.info có các dịch vụ như: cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê máy chiếu, cho thuê macbook… và cung cấp các thiết bị CNTT cho các công ty doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop máy tính ?

Thay vì mua hàng tá thiết bị điện tử văn phòng để phục vụ cho mục đích không thường xuyên, với chi phí bỏ ra khá cao, hơn nữa còn phải bỏ thời gian lựa chọn và quản lý bảo trì chúng, thì giải pháp thuê thiết bị bạn cần cho mục đích không thường xuyên là phù hợp nhất đối với bạn. Xử dụng dịch vụ cho thuê laptop máy tính còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian quản lý. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất. Và dưới đây là lý do tại sao bạn nên thuê máy tính laptop của chúng tô:

giá của hợp lý

Giá cho thuê máy tính laptop có giá thuê rẻ nhất là 49K
Đảm bảo giá tốt nhất cho tất cả các máy tính cho thuê
Giá cho thuê laptop theo ngày, theo tuần và theo tháng cực kỳ ưu đãi

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cho thuê số lượng lớn máy tính xách tay Lenovo, Dell, HP và Apple
Thuê máy tính xách tay với cấu hình và cài đặt tùy chỉnh
Cài đặt sẵn Software, giao hàng toàn quốc và hỗ trợ 24/7

Các dòng Laptop máy tính xách tay cho thuê

CÁC DÒNG LAPTOP CHO THUÊ

  • Laptop core i3, ram 2GB. SSD 120GB
  • Laptop core i5 , ram 4GB , SSD 120GB
  • Laptop core i5 , ram 8GB , SSD 120GB
  • Laptop core i5 , ram 4GB , SSD 120GB
  • Laptop core i7 , ram 8GB, SSD 120GB
  • Macbook Air Model 2017 Core i5, ram 8BG, SSD 128GB

thuê laptop đào tạo,
tổ chức hội nghị

Các buổi đào tạo, tổ chức sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nên việc đầu tư cho một hệ thống máy tính, phòng máy để phục vụ hội thảo, đào tạo,… sẽ rất tốn kém và không mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng dịch vụ cho thuê laptop TPHCM sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc chuyển đổi máy tính để bàn sang máy tính xách tay khi cần thiết hoặc tăng/giảm số lượng thiết bị tùy theo yêu cầu của các buổi đào tạo, sự kiện.

Sự tiến bộ trong công nghệ sẽ khiến máy tính của bạn nhanh chóng mất đi giá trị qua từng năm. Do đó, việc thuê máy tính giúp bạn có được hệ thống laptop cấu hình cao, giảm bớt các loại thuế, tiết kiệm được chi phí thời gian cho việc đầu tư lắp đặt, bảo hành thay vì đầu tư phòng máy.

Bảng giá cho thuê Laptop tại TPHCM và Hà Nội Dòng máy Macbook Air, Macbook Pro

Với mọi nhu cầu thuê của khách hàng, chúng tôi đều có phương án cho thuê máy tính phù hợp dành cho bạn, từ những chiếc laptop dành cho thiết kế đồ họa, cho đến những bộ PC cấu hình cao nhất.

thiết bị cho thuê . info

Ngoài các thiết bị máy tính, công ty chúng tôi còn cho thuê máy chiếu ,Cho thuê Tivi ,Cho thuê 3G phát wifi… Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ với Công Ty theo thông tin liên hệ bên dưới ĐC: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM Email: info@ictsaigon.vn Tư vấn : 0932 004 880