[Top 6] Các Trình Duyệt Web Tốt Nhất Hiện Nay

Các trình duyệt web tốt nhất

Các trình duyệt web phổ biến hiện nay phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với cách thức hoạt động của internet. Nó có thể bảo vệ bạn khỏi sự theo dõi của các nhà quảng cáo và khỏi sự khó chịu trực tuyến. Nó có thể đồng bộ tất cả nội dung của bạn với điện thoại và hoặc máy tính bảng của bạn. Nó có thể mang lại cho bạn nội dung bạn cần và lọc ra những thứ bạn không có.

Các trình duyệt web tốt nhất phổ biến nhất hiện nay

1. Mozilla Firefox – trình duyệt web tốt nhất hiện nay


trình duyệt web an toàn
Mozilla Firefox
 • https://www.mozilla.org/en-US/firefox/

Trình duyệt web an toàn tốt nhất cho người dùng quyền lực và bảo vệ quyền riêng tư

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux, Android, iOS

 • Cực kỳ linh hoạt
 • Đồng bộ hóa đa nền tảng
 • Bảo vệ quyền riêng tư tốt
 • Chậm hơn một chút so với các đối thủ
Hiện tại nó vẫn là trình duyệt yêu thích của chúng tôi – chúng tôi lo lắng về tương lai của nó. Nó có thể cảnh báo bạn nếu địa chỉ email của bạn bị bao gồm vi phạm dữ liệu đã biết, nó chặn các cửa sổ bật lên thông báo cho phép gây phiền nhiễu đó, nó chặn theo dõi trình duyệt dấu vân tay của Wap và nó đưa hình ảnh của nó vào chế độ video hình ảnh cho Mac phiên bản. Như trước đây, nó có thể tùy biến vô tận cả về ngoại hình lẫn phạm vi các tiện ích mở rộng và plugin bạn có thể sử dụng. Đại tu năm ngoái đã cải thiện đáng kể hiệu suất của nó, nó đã bắt đầu tụt hậu so với Chrome, và nó rất mượt và chắc chắn ngay cả trên phần cứng khá khiêm tốn.

Xem thêm: 10 trình duyệt web nhanh nhất và tốt nhất

2. Microsoft Edge


Microsoft Edge - các trình duyệt web tốt nhất
Microsoft Edge
 • https://click.linksynergy.com/deeplink?id=kXQk6%2AivFEQ&mid=24542&u1=trd-8375318968159882000&murl=https%3A%2F%2Fwww.microsoft.com%2Fen-us%2Fedge

Một trình duyệt thực sự tuyệt vời từ những kẻ xấu trình duyệt cũ

Hệ điều hành: Windows, macOS, Android, iOS, Linux sắp ra mắt

 • Rất, rất nhanh
 • Công cụ bảo mật rõ ràng
 • Có thể lưu các trang web dưới dạng ứng dụng
 • Windows thực sự muốn nó là mặc định

Phiên bản hỗ trợ Chromium mới nhanh hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm và bao gồm một số tính năng hữu ích bao gồm Read Aloud, khả năng truyền phương tiện như video nội tuyến sang thiết bị Chromecast, trang bắt đầu theo phong cách Opera và một lựa chọn bổ trợ tốt như quản lý mật khẩu, chặn quảng cáo và như vậy.

Bạn cũng có thể tải xuống các trang web dưới dạng các ứng dụng chạy dưới dạng các ứng dụng độc lập mà không phải khởi chạy toàn bộ trình duyệt. Điều đó hữu ích cho những người thích Google Docs hoặc Twitter.

Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh điều đó cho phép bạn kiểm soát chi tiết những gì các trang web cụ thể có thể làm. ao gồm mọi thứ từ cửa sổ bật lên và chặn quảng cáo đến truy cập thiết bị MIDI và tự động phát phương tiện.

Edge trông giống Chrome và hoạt động giống như Chrome, nhưng chúng tôi thích nó hơn Chrome: nó nhanh hơn đáng kể trên máy Mac của chúng tôi và các tùy chọn tùy chỉnh là tuyệt vời.

❀ ❀ Xem thêm: 

3. Google Chrome


trình duyệt web nhanh nhất
Google Chrome
 • https://go.redirectingat.com/?id=92X363&xcust=trd_8556008879625082000&xs=1&url=https%3A%2F%2Fwww.google.com%2Fchrome%2F&sref=https%3A%2F%2Fwww.techradar.com%2Fbest%2Fbrowser

Đây là trình duyệt web nhanh nhất yêu thích của thế giới, nhưng nó có thể là trình duyệt bộ nhớ

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux, Android, iOS

 • Hiệu suất nhanh
 • Rất có thể mở rộng
 • Đa nền tảng
 • Có thể đói tài nguyên
 Chrome nổi tiếng với nhu cầu tài nguyên khổng lồ của nó và nó có thể chạy theo phần cứng mạnh mẽ với RAM.
Tính năng Đóng băng Tab mới được thiết kế để giải quyết vấn đề đó bằng cách tự động ‘đóng băng’ các tab nền để chúng không sử dụng tài nguyên một cách không cần thiết, nhưng Chrome vẫn khá đói phần cứng.
Đó là một trình duyệt tuyệt vời với thư viện tiện ích tuyệt vời, hỗ trợ và đồng bộ hóa đa nền tảng, các tính năng tự động điền tuyệt vời và một số công cụ tuyệt vời cho các nhà phát triển web.
Nó có thể cảnh báo bạn nếu email của bạn bị xâm phạm, nó có tra cứu DNS an toàn cho các nhà cung cấp tương thích (DNS công cộng của riêng Google là một trong số đó) và nó chặn rất nhiều nội dung hỗn hợp nguy hiểm như tập lệnh và hình ảnh trên các kết nối an toàn khác. Nó cũng cho phép API WebXR cho AR và VR. Và đừng quên chế độ tối của Chrome , điều này giúp việc duyệt mắt dễ dàng hơn vào ban đêm.

4. Opera


Opera
 • https://www.opera.com/vi

Một trình duyệt đẳng cấp đặc biệt tốt để thu thập nội dung

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux, Android, iOS

 • Proxy tích hợp
 • Các tính năng bảo mật tuyệt vời
 • Giao diện rất đẹp
 • Không còn Opera Turbo

Opera là một trình duyệt dựa trên Chromium khác, do đó hiệu suất rất nhanh và bạn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung từ thư viện Chrome. Nó cũng có một số ý tưởng thú vị của riêng nó, chẳng hạn như Flow. Được thiết kế cho những người thường phát hiện ra những điều họ muốn quay lại sau. Nếu bạn liên tục gửi email hoặc nhắn tin liên kết thú vị cho chính mình, Flow cho phép bạn làm điều đó nhiều hơn thanh lịch bằng cách giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung từ Opera trên điện thoại sang Opera trên máy tính của bạn.

Opera được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, nhưng một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi không còn trong trình duyệt máy tính để bàn: Opera Turbo, nén dữ liệu internet như hình ảnh để mọi thứ tải nhanh hơn trên các kết nối tào lao, hiện chỉ khả dụng cho trình duyệt di động. Tuy nhiên, bạn có chế độ tiết kiệm pin tiện dụng, do đó, khi quá trình tải xuống của bạn chậm, ít nhất bạn không cần phải lo lắng về việc pin laptop bị hư.

5. Vivaldi


Vivaldi
Vivaldi
 • https://go.redirectingat.com/?id=92X363&xcust=trd_4062260432448874500&xs=1&url=https%3A%2F%2Fvivaldi.com%2F&sref=https%3A%2F%2Fwww.techradar.com%2Fbest%2Fbrowser

Xây dựng trình duyệt của riêng bạn với tính năng kết nối và sắp xếp tab độc đáo

Hệ điều hành: Windows, macOS, Linux, Android (beta)

 • Tùy biến đáng kinh ngạc
 • Tính năng giao diện sáng tạo
 • Hỗ trợ tiện ích mở rộng Chrome
 • Xấu cho người trì hoãn

Vivaldi là đứa con tinh thần của các nhà phát triển Opera trước đây, và giống như Opera, nó làm mọi thứ khác với các trình duyệt tên tuổi lớn. Trong trường hợp này, rất khác nhau. Vivaldi là tất cả về tùy biến, và bạn có thể điều chỉnh khá nhiều thứ, từ cách điều hướng hoạt động đến giao diện người dùng trông như thế nào.

Bạn thậm chí có thể xem lịch sử của mình dưới dạng biểu đồ để xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho các trang web cụ thể. Chúng tôi đặc biệt thích các ngăn xếp tab, đây là một lợi ích cho bất kỳ ai có xu hướng cuối cùng cố gắng theo dõi hàng tá các tab đang mở.

6. Cốc Cốc


các trình duyệt web
Cốc cốc
 • https://coccoc.com/?utm_source=Banner%202&utm_medium=CPI&utm_campaign=IDM_TTT

Đây là trang trình duyệt web riêng tư mới được phát triển trong thời gian ngắn gần đây tại Việt Nam. Là một trong số các trình duyệt web tốt nhất. Tuy nhiên trình duyệt web Cốc Cốc đã dần khẳng định mình rất tiện ích cho người dùng. Và đã trở thành cái tên khá quen thuộc với mọi người.

Được trang bị tính năng cần thiết cơ bản mà hầu như người dùng nào cũng cần đến. Đây là trình duyệt tốt nhất của người sử dụng Việt, nó gần như giống với Chrome. Trình duyệt cũng hỗ trợ với nhiều hệ điều hành khác, nó có một những đặt điểm nổi bật như: Kiểm tra chính tả văn bản, cho phép tải video từ nhiều nguồn khác nhau, tăng tốc độ tải dữ liệu.

Với top 6 các trình duyệt web tốt nhất cho pc,  mà mình đã chia sẽ thì tất cả đều là các trình duyệt web tốt nhấttrình duyệt web an toàn, trình duyêt web nhanh nhất hiện nay. Các bạn tùy chọn và quyết định sử dụng trình duyệt ưng ý với mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.