Cách Cài Messenger Cho Máy Tính Win 10 Chỉ Trong 3 Phút -

0932 004 880

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều biết đến trang mạng xã hội Facebook. Nhưng thông thường chúng ta thường dùng phiên bản Messenger Facebook trên điện thoại. Nhưng đổi với những người thích sử dụng Messenger Facebook trên máy tính, thì làm cách nào cài messenger cho máy tính của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới nhé.

Tôi có cần cài messenger cho máy tính không?

Cài đặt Messenger Cho Máy Tính

Cài đặt Messenger Cho Máy Tính

Điều đặc biệt nhất về Facebook Messenger cho PC, đó là không quan trọng bạn sử dụng hệ điều hành nào trên máy tính của mình; trong mọi trường hợp bạn không cần tải xuống bất cứ điều gì để tận hưởng nền tảng này. Đó là, bạn không cần phải cài đặt Messenger trên PC.

Chỉ cần cài đặt trình duyệt web từ đó bạn có thể truy cập trang Messenger chính thức qua địa chỉ dưới đây

  • https://www.messenger.com/

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ ra năm bước bạn cần thực hiện để đăng nhập vào Messenger Web cho PC.

 ➣ Cho thuê máy dựng phim, đóng phim số lượng lớn, giá rẻ, đồng hiệu tại TPHCM

Các bước để tải messenger cho máy tính win 10 bằng Microsoft Store

Cách Cài Messenger Cho Máy Tính Win 10

Cách Cài Messenger Cho Máy Tính Win 10

Nếu vì lý do nào đó bạn thích dùng thử ứng dụng máy tính để bànMặc dù các hướng dẫn này dựa trên máy tính Windows 10, nhưng chắc chắn chúng có thể được sao chép từ Mac App Store cho máy tính Mac OS.

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng. Hãy nhớ rằng trong Windows 10, cửa hàng được gọi là Microsoft Store và bạn hãy mở menu bắt đầu hoặc tìm kiếm nó từ thanh tìm kiếm. Trong trường hợp của PC hoặc Laptop Mac, cửa hàng được gọi là Mac App Store.

Bước 2: Nhập Messenger vào công cụ tìm kiếm. Khi bạn mở cửa hàng, hãy nhập vào Facebook Facebook Messenger Messenger vào công cụ tìm kiếm tương ứng để tìm thấy nó. Công cụ tìm kiếm là thanh màu trắng với kính lúp nằm ở phía trên bên phải của cửa hàng.

Bước 3: Chọn ứng dụng phù hợp Bạn sẽ thấy một số tùy chọn, hãy thật cẩn thận để không bị nhầm lẫn với Messenger Beta hoặc Messenger Lite. Chỉ cần nhấp vào kết quả đầu tiên xuất hiện, vì đó là kết quả đúng.

Bước 4: Nhấp vào nút Cài đặt .Trên màn hình chính của Ứng dụng, bạn sẽ thấy tất cả thông tin của ứng dụng, cũng như một số nhận xét và xếp hạng từ những người dùng đã dùng thử. Nhưng điều quan trọng ở đây là nút có chữ Install vì đó là nơi bạn phải nhấp.

Bước 5: Đợi cho quá trình tải xuống được quản lý: Sau phần trên, bạn sẽ thấy một thanh màu trắng bắt đầu lấp đầy màu xanh để cho biết tiến trình tải xuống và cài đặt Messenger trên PC của bạn. Và tất cả những gì bạn có thể làm là chờ nó hoàn thành việc quản lý tải xuống để cuối cùng trải nghiệm Ứng dụng này.

Tải messenger về máy tính bằng Web

Bước 1: Mở trình duyệt web của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome để tải messenger cho PC của mình.

Bước 2: Đăng nhập vào trang web Messenger

  • https://www.messenger.com/

Bước 3: Tiếp tục với một phiên mở trước đó. Trong trường hợp bạn đã lưu mật khẩu tài khoản Facebook trong trình duyệt của mình để đăng nhập tự động, việc mở trang web Messenger sẽ có một nút để Tiếp tục dưới dạng (tên người dùng của bạn) . Bạn có thể nhấp vào đó để mở Messenger bằng tài khoản Facebook thông thường của mình. Bạn cũng có thể nhấp vào nút bên dưới để Thay đổi tài khoản, và đăng nhập bằng một tài khoản khác.

Bước 4: Bắt đầu một phiên mới. Bạn hãy truy cập vào tài khoản của mình bằng tên ID và pass Facebook. Sau khi nhập dữ liệu, bạn phải nhấp vào nút Đăng nhập .

Bước 5: Tận hưởng Web Messenger đầy đủ. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ kiểm tra xem bạn có thể bắt đầu sử dụng Messenger mà không bị chậm trễ hay hạn chế không. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn và thậm chí các cuộc hội thoại.

Đừng quên điều này!

Vì Messenger được sử dụng để chia sẻ dữ liệu và thông tin cá nhân, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải luôn cập nhật thông tin. Các cập nhật của bạn không chỉ để thêm các tính năng mới hoặc để thay đổi giao diện; nhưng họ cũng sẽ liên tục cải thiện hệ thống bảo mật của bạn và ngăn ngừa mất dữ liệu hoặc hack.

Như vậy bài viết bên trên mình vừa chia sẻ đến các bạn Cách Cài Messenger Trên Máy Tính Win 10 Chỉ Trong 3 Phút với vài thao tác đơn giản. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!