Phụ Kiện Và Cáp USB Type C Tốt Nhất Hiện Nay

Phụ Kiện Và Cáp USB Type C Tốt Nhất

USB Type C chậm nhưng chắc chắn trở thành đầu nối tiêu chuẩn cho cả sạc và dữ liệu trên máy tính xách tay tốt nhất , Chromebook tốt nhất và máy tính bảng tốt nhất . Mặc dù không phải thiết bị nào cũng có cổng mạnh mẽ này, một số máy tính xách tay nổi bật sử dụng nó. Vì vậy, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các phụ kiện và cáp USB Type C tốt nhất cũng như một hướng dẫn ngắn để giúp bạn biết được mua mua cáp usb type c như thế nào sẽ hợp lý nhé.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách các phụ kiện và cáp type c tốt nhất sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng các thiết bị ngoại vi USB-A cũ hơn, sạc thiết bị của bạn, cung cấp thêm cổng với một số trung tâm USB Type C tốt nhất và sử dụng lợi thế về khả năng xuất video 4K của USB Type C. Đó là tất cả mọi thứ bạn sẽ cần để tận dụng tối đa trình kết nối mới, đặc biệt là khi nó kết thúc trong danh sách các thiết bị đang phát triển.

Những điều bạn cần biết về USB Type-C

Với cap usb type c, bạn có thể sao chép các tệp ở tốc độ USB 3.1, cung cấp đủ năng lượng để sạc máy tính xách tay hoặc sử dụng Chế độ thay thế để gửi các loại dữ liệu khác bằng kết nối DisplayPort hoặc Thunderbolt 3 .

Tất cả các cổng Thunderbolt 3 đều sử dụng đầu nối Type-C và tương thích với cả các thiết bị Type-C tiêu chuẩn và Thunderbolt 3 nhanh hơn. Thunderbolt 3 có bốn lần băng thông (40 Gbps) của USB Type C 3.1 tiêu chuẩn. Một số bến cảng và ổ cứng cũng tận dụng tốc độ nhanh hơn.

USB 3.2 là một phiên bản khác của USB Type-C. Nó tăng gấp đôi tốc độ USB Type-C thông thường ở 20 Gbps, nhưng chỉ bằng một nửa tốc độ Thunderbolt 3. Trong khi đó, USB 4 sẽ có tốc độ 40 Gbps.

Top cáp usb type c nào tốt nhất hiện nay ?

Bộ chuyển đổi Aukey USB-C sang USB 3.0


Bộ chuyển đổi Aukey USB-C sang USB 3.0
Bộ chuyển đổi Aukey USB-C sang USB 3.0

Nếu bạn không muốn mua cả đống cáp mới, bạn có thể lấy một bộ chuyển đổi nhỏ. Bộ chuyển đổi USB-C sang USB 3.0 của Aukey nhỏ và sẽ hoạt động với bất kỳ thiết bị ngoại vi kế thừa nào của bạn.

Cũng không hại gì khi bạn có được một gói hai chiếc chỉ với 10 đô la, vì vậy bạn có thể chỉ cần nhiều phụ kiện USB Type-A với máy tính mới của mình cùng một lúc.

Tìm hiểu: 8 Cách Sửa Lỗi Laptop, Máy Tính Không Nhận USB [Mới nhất]

Ổ đĩa kép SanDisk


Ổ đĩa kép SanDisk
Ổ đĩa kép SanDisk

Nếu bạn đang truyền dữ liệu giữa các thiết bị USB Type-A và USB Type-C, ổ flash Ultra Dual hai mặt của SanDisk là giải pháp lưu trữ hoàn hảo.

Bắt đầu từ 16GB, ổ flash này sử dụng thanh trượt để chuyển đổi giữa đầu nối USB 3.0 Type-A ở một bên và đầu nối USB Type-C ở phía bên kia, do đó bạn sẽ thấy tốc độ nhanh ở cả hai đầu truyền. Bạn cũng có thể nhận được nó ở các kích thước 32 GB, 64 GB và 128 GB.

Sạc dự phòng Anker PowerCore + 20100 USB Type-C


Anker PowerCore + 20100 USB Type-C
Anker PowerCore + 20100 USB Type-C

Máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh ngày càng mỏng hơn và hầu hết không có pin có thể thay thế.

Một số cổng USB Type-C nhất định, như các cổng trên MacBook 12 inch và Pixel C của Google, hỗ trợ sạc, vì vậy Anker đã giới thiệu một pin ngoài dung lượng cao sẽ giúp pin của bạn luôn hoạt động. Pin này cũng có hai cổng USB-A để cung cấp cho máy tính bảng đói, tai nghe và các thiết bị sạc khác.

Bộ sạc Scosche PowerVolt 3.0 cho ô tô


Bộ sạc Scosche PowerVolt 3.0 cho ô tô
Bộ sạc Scosche PowerVolt 3.0 cho ô tô

Với hệ thống blazedPower Delivery 3.0, bộ sạc xe hơi USB Type-C (18W) và Type-A (12W) của Scosche sẽ giữ cho hai thiết bị được sạc đầy cho một hành trình trên toàn quốc, tất cả chỉ với giá 24,99 đô la.

Nó nhanh hơn tới 3 lần so với bộ sạc 5W thông thường và nó cũng bao gồm đèn báo nguồn LED cũng như các biện pháp an toàn để ngăn chặn thiết bị của bạn sạc quá mức.

Bộ chuyển đổi USB Type C sang Jack cắm tai nghe


Bộ chuyển đổi USB C sang Jack cắm tai nghe
Bộ chuyển đổi USB C sang Jack cắm tai nghe

Có rất nhiều máy tính xách tay và máy tính bảng, như Google Pixel Slate và Apple iPad Pro 12,9 inch , đã từ bỏ giắc cắm tai nghe quý giá. Vì vậy, thay vì để tương lai ảm đạm này che khuất bạn, hãy chuẩn bị sẵn bộ chuyển đổi USB C sang Jack cắm tai nghe của Zulastaur.

Bộ điều hợp hỗ trợ điều khiển nhạc cũng như điều khiển cuộc gọi, và nó cũng đi kèm với hai trong gói, vì vậy bạn có một dây thay thế ngay tại chỗ.

Bộ sạc ZMI zPower Turbo 65W USB-C PD


Bộ sạc ZMI zPower Turbo 65W USB-C PD
Bộ sạc ZMI zPower Turbo 65W USB-C PD

Bộ sạc máy tính xách tay hoặc máy tính bảng USB-C thay thế tốt nhất

Cho dù bạn cần thay bộ sạc ban đầu hay chỉ muốn có thêm một bộ sạc tại nhà hoặc văn phòng, bạn nên mua Bộ sạc tường USB-C PD ZMI zPower Turbo 65W . Nó sẽ sạc hầu hết mọi máy tính xách tay USB-C ở tốc độ tối đa, cung cấp năng lượng cho iPad Pro 2018 nhanh hơn so với cục gạch đi kèm và thậm chí sạc nhanh hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại. ZPower Turbo cũng nhỏ hơn bất kỳ bộ sạc 60 hoặc 65 watt nào khác mà chúng tôi đã tìm thấy và đi kèm với một cáp có thể tháo rời, đây là thứ thường có giá từ 10 đến 20 đô la . Mặc dù có tất cả những lợi ích này, nó có giá thấp hơn một phần tư giá của bộ sạc và cáp tương đương từ Apple.

Cổng 1: 65 W
Kích thước USB-C : 1.97 x 1.97 x 1.1 inch
Cáp USB-C: 5 chân, có thể tháo rời

✯  ✯ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy tính laptop chơi game, thiết kế đồ họa, render video

Nekteck USB-IF 90W


USB Type C
Nekteck USB-IF 90W

Hầu như tất cả các máy tính sạc qua USB-C đều có tốc độ sạc tối đa 60 watt, MacBook Pro 15 inch có thể sạc với công suất tối đa 87 watt và model 16 inch đạt tối đa 96 watt, khiến chúng trở thành ngoại lệ đáng chú ý nhất . Nếu bạn cần thêm năng lượng, tùy chọn tốt nhất là Bộ sạc tường loại 90W Type-C được chứng nhận USB-IF được chứng nhận của Nekteck . Bộ sạc 90 watt chỉ lớn hơn một chút so với bộ sạc của chính Apple , nhưng nó bao gồm cáp sạc USB-C tích hợp. Không có cáp rời là một sự hy sinh, nhưng nó đáng giá cho một bộ sạc có giá thấp hơn một nửa so với một bộ thay thế hoàn toàn sẽ có giá từ Apple.

Cổng 1: 90 W USB-C (cáp gắn vĩnh viễn)
Kích thước: 3,3 x 3,3 x 1,2 inch
Cáp USB-C: 6 chân, được đính kèm.

✯  ✯ Xem thêm: Cách hiện file ẩn trong USB

Cáp USB Type C to Lightning tốt nhất của Anker


Cáp USB Type C to Lightning
Cáp USB Type C to Lightning

Dây usb type c to Lightning của Anker là một phụ kiện cần thiết nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad, vì bạn có thể kết nối liền mạch với thiết bị Apple của mình MacBook hoặc iPad Pro để sạc và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn.

Cáp dài 3 feet và cũng có chứng nhận MFI của Apple là cáp USB Type C tốt nhất, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối với cáp này.

Nhưu vậy bài viết bên trên mình vừa chia sẻ đến các bạn những thiết bị Phụ Kiện Và Cáp USB Type C Tốt Nhất – Chất Lượng Hiện Nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong việc mua các thiết bị phục vụ cho việc kết nối của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger