Câu hỏi thường gặp -

0932 004 880

Câu hỏi thường gặp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí thuê là bao nhiêu?: Có 6 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cho thuê: Số lượng, Thời gian, Địa điểm, Thông số kỹ thuật và quan trọng nhất là Tính khả dụng.

Công ty bạn cho thuê ở những đâu?: Chúng tôi có dịch vụ trên toàn quốc và có thể giao hàng và giao hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên toàn quốc.

Thiết bị của bạn có mới nhất hay không?: Chúng tôi có thiết bị công nghệ mới nhất. Ngay sau khi một công nghệ mới có sẵn cho người tiêu dùng, chúng tôi có thể cung cấp nó để cho thuê.

Thời gian thuê như thế nào?: Bạn có thể thuê theo ngày, tuần hoặc tháng. Chúng tôi chuyên cho thuê cho các nhu cầu và sự kiện ngắn hạn và dài hạn.

Tôi có phải tự cài đặt không? Tôi có thể có một nhóm kỹ thuật viên hỗ trợ tôi không?: Theo yêu cầu, các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi có thể cài đặt và tháo gỡ tất cả các thiết bị cho thuê cho sự kiện của bạn, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện. Kỹ thuật viên luôn luôn sẵn sàng cho sự kiện của bạn theo yêu cầu.

Trách nhiệm của tôi là gì:  trách nhiệm của bạn là thanh toán đầy đủ số tiền theo thỏa thuận hoặc theo hợp đồng và đền bù thiệt hại nếu có. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiệt hại, trộm cắp hoặc các vấn đề liên quan đến người dùng cuối và yêu cầu khách hàng của chúng tôi đảm bảo thiết bị của chúng tôi ở một vị trí an toàn và an toàn.

Công ty bạn giao hàng trong bao lâu:  Tuy từng vị trí mà bạn thuê, thời gian có thể trong ngày sang ngày. Vận chuyển nhanh / giao hàng có sẵn cho một khoản phí bổ sung.

Các máy được cài đặt và test kỹ lưỡng trước khi đi không: Tất cả các máy của chúng tôi đều được kiểm tra, làm sạch và không có vi-rút. Tất cả các máy đều được cập nhật với phiên bản HĐH mới nhất.

Tôi có thể gia hạn thêm thời gian thuê không?

Thiết bị có thể được gia hạn trong thời gian vượt quá thời gian thuê ban đầu bằng cách liên hệ với Đại lý du lịch công nghệ của bạn. Thiết bị không được trả lại đúng hạn hoặc chậm trễ có thể dẫn đến phí bổ sung.

 

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc ngoài những câu hỏi thường gặp trên, hãy gửi email cho chúng tôi! info@ictsaigon.vn

ĐC: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: info@ictsaigon.vn

Tư vấn : 08688 050 79

Website: thietbichothue.info | Facebook : fb.com/chothuelaptopmaytinhbanmaychieu/