Cho Thuê Laptop Mở Lớp Đào Tạo Dạy Học

cho thuê laptop đào tạo

Sử dụng dịch vụ cho thuê laptop mở lớp đào tạo, máy tính để bàn, macbook, tivi và máy chiếu đào tạo tại lớp học của Thietbichothue.info là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để việc mở lớp học ​​đào tạo của công ty một cách gọn lẹ nhất. Cho phép tiết kiệm thời gian và tiền bạc với dịch vụ cho thuê laptop, máy tính để bàn, macbook, tivi và máy chiếu.

Dich Vụ Cho Thuê Laptop Đào Tạo Mở Lớp Đào Tạo

Thietbichothue.info có đầy đủ trang thiết bị để trợ giúp cho các giảng viên trên lớp học. Chỉ với một cuộc gọi điện thoại về cho chúng tôi, gửi email hoặc truy cập vào trang liên hệ, bạn có thể thuê được từ một máy tính đến hàng trăm máy tính.

>>> Đặt thuê online ngay qua : https://thietbichothue.info/lien-he/

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như:

  • Họ Và Tên, số điện thoại, email
  • Thuê cho cá nhân hay doanh nghiệp
  • Thiết bị cần thuê và ngày thuê ngày trả
  • Địa điểm cần thuê máy
  • Những lưu ý của bạn cho chúng tôi khi thuê.
cho thuê laptop mở lớp đào tạo
Cho thuê laptop mở lớp đào tạo

Thietbichothue.info đáp ứng mọi nhu cầu thiết bị hay kỹ thuật giúp bạn,  để bạn có thể tập trung vào việc thực hiện chương trình lớp học, đào tạo máy tính của mình một cách tốt nhất.

Tham khảo: Nên Chọn Thuê Laptop Như Thế Nào

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Mở Lớp Đào Tạo.

– Giảng viên đào tạo có xử lý sự cố máy tính được không?

Giảng viên trên lớp học có thể trở thành “kỹ thuật viên máy tính”  khi các thiết bị máy tính, laptop đào tạo không hoạt động bình thường hoặc xảy ra xự cố.

Các công việc tốn thời gian như cài đặt phần mềm hoặc chẩn đoán sự cố máy tính có thể làm mất thời gian cả buổi hoặc thậm chí cả ngày của bạn!

Nếu giảng viên của bạn không thể trở thành “kỹ thuật viên máy tính” tạm thời, đừng lo! Hãy gọi cho Chúng tôi, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại sẽ hướng dẫn giảng viên của các bạn làm được điều đó.

Và ai cũng biết rằng việc ‘xử lý tất cả các lỗi’ trước, trong và sau mỗi lớp học đào tạo sẽ khó khăn đến mức nào. Việc đảm bảo các thiết bị đào tạo như: máy tính, laptop, máy tính, tivi.. hoạt động tốt, là chìa khóa để chương trình đào tạo của bạn đạt kết quả tốt và hiệu quả.

– Cần một IT Support để phục vụ cho chương trình đào tạo của bạn.

Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê laptop mở lớp đào tạo của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ các Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi! Kỹ thuật viên máy tính có thể được lên lịch trước, sau và trong lớp đào tạo máy tính của bạn. Nếu một vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên máy tính sẽ được đưa đi nhanh chóng khi có thông báo xự cố về máy tính từ phía các bạn. Kỹ thuật viên mang đồ nghề và thiết bị thay thế để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

– Laptop, Máy tính dự phòng bổ sung trong quá trình đào tạo.

Nếu bạn thuê hơn 20 laptop cho một buổi đào tạo trong lớp, Chúng tôi sẽ bổ sung thêm cho bạn 1 máy để dự phòng khi có sự cố máy tính, Giúp lớp học của bạn hoạt động một cách đều đặn ngay khi một laptop nào đó bị hỏng.

cho thuê laptop đào tạo
cho thuê laptop đào tạo

Cân nhắc tài chính nếu bạn đã sở hữu tất cả các thiết bị bạn cần cho một buổi đào tạo máy tính, bạn sẽ tiết kiệm tiền rất nhiều bằng cách sử dụng các dịch vụ cài đặt của Thiebichothue.info

– Hãy xem xét giá trị của thời gian của bạn.

Nếu bạn mua đầy đủ các thiết bị để mở lớp đào tạo, thì bạn phải tính thêm chi phí quản lý và bảo trì thiết bị máy tính, chi phí sửa chữa và khấu hao.
Nếu bạn xem xét tất cả các chi phí, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng dịch vụ cho thuê laptop mở lớp đào tạo trong lớp học không chỉ là giải pháp dễ dàng nhất cho các giảng viên, nó thực sự là một giải pháp CNTT tuyệt vời.

Tìm hiểu: Nên Mua Hay Thuê Laptop Tổ Chức Sự Kiện

Các Công Việc Phải Làm Khi Mở Một Lớp Học Đào Tạo Máy Tính

1. Cài đặt tất cả các hệ điều hành, tiện ích, trình điều khiển và phần mềm đào tạo
2. Cài đặt hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy in, điểm truy cập mạng không dây.
3. Chạy dây cáp mạng, cáp máy in, dây nối dài, vv
4. Băng xuống tất cả các dây
5. Kết nối với các dịch vụ mạng
6. Kiểm tra từng phần mềm máy tính và kết nối mạng
7. Khắc phục sự cố cài đặt
8. Chạy khô tất cả máy tính và thiết bị av, chẩn đoán và khắc phục tất cả các sự cố
9. Lên lịch cho ai đó trở thành kỹ thuật viên máy tính tại chỗ để giúp khắc phục sự cố máy tính trong các buổi đào tạo.
10. Khi kết thúc khóa đào tạo máy tính, ngắt kết nối, nhận và trả lại tất cả các thiết bị cho công ty của bạn.

Bạn và nhân viên của công ty bạn sẽ mất bao nhiêu giờ để hoàn thành việc thiết lập trên ?

Tìm hiểu: Cho Thuê Laptop Chơi Game Giá Rẻ Tại TP.HCM

Tóm lại

Thiebichothue.info sẽ là các chuyên gia trong việc lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm đào tạo trong lớp học mà bạn cần. Họ nhớ tất cả các phần và các bộ phận dễ dàng bị bỏ qua. Tập trung vào năng lực cốt lõi của bạn trong buổi đào tạo máy tính của bạn.

Đừng để bị ảnh hưởng bởi các vấn đề phần cứng và phần mềm. Hãy để chúng tôi lo cho bạn bằng năng lực cốt lõi của chúng tôi quản lý và cài đặt phần cứng đào tạo máy tính của bạn. Tổng chi phí sẽ giảm đáng kể với gói dịch vụ cho thuê thiết bị máy tính tại Thietbichothue.info. Ngoài cho thuê laptop mở lớp đào tạo, chúng tôi còn là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện quy mô lớn, quý khách hàng nếu có nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho tư vấn viên nhé.

Tìm hiểu: Top 6 Laptop Doanh Nhân Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger