3 Cách Chuyển Dữ Liệu Qua Iphone Mới Dễ Thực Hiện

Chuyển Dữ Liệu Iphone Qua Iphone Mới

Thật là một điều thú vị khi có một chiếc iPhone hoàn toàn mới, như iPhone X. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải chuyển dữ liệu iphone qua iphone mới. Nhưng bạn có biết làm thế nào để Chuyển Dữ Liệu Qua Iphone Mới như hình ảnh và danh bạ chưa? Cách nào là hữu ích nhất và dễ nhất để chuyển thông tin, sao lưu tin nhắn iphone, chuyển danh bạ iphone, chuyển ảnh vào iphone? Hôm nay trên trang này thietbichothue sẽ trình bày ba cách để chuyển thông tin từ iPhone này sang iPhone khác:

  • Cách chuyển dữ liệu từ iphone cũ sang iphone mới bằng Itunes
  • Chuyển dữ liệu iphone sang iphone hoặc sang thiết bị khác bằng iCould
  • App chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone Bằng easyUS MobiMover

Cách Chuyển Dữ Liệu Qua iPhone Mới

Phương pháp 1: Cách chuyển dữ liệu qua iPhone mới bằng iTunes


Bất kể bạn muốn chuyển dữ liệu bằng iCloud hay iTunes, việc copy dữ liệu từ iphone vào máy tính bằng itunes, chuyển tin nhắn từ iphone sang iphone bằng itunes là cần thiết trong hai trường hợp này. Trước tiên, hãy xem cách sao lưu iPhone của bạn trong iTunes:

1. Cắm iPhone của bạn vào máy Mac hoặc PC

2. Mở iTunes

3. Nhấp vào ‘Sao lưu ngay ‘

4. Chờ cho đến khi nó hoàn thành. Vui lòng truy cập Tùy chọn iTunes> Thiết bị và đảm bảo sao lưu đã được thực hiện chính xác.

Lưu ý: Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. Phiên bản cũ của iTunes có thể gây ra lỗi sao lưu.

Sau đó bật iPhone thứ hai và nhấn nút Home. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn cho đến khi bạn đến màn hình Ứng dụng & Dữ liệu. Hãy khôi phục iTunes từ Sao lưu và sau đó nhấn Tiếp theo.

5. Cắm iPhone vào PC hoặc Mac. Mở iTunes một lần nữa và nhấp vào biểu tượng thiết bị.

6. Trong trang tóm tắt, nhấp Khôi phục Sao lưu và chọn PHẢI mà bạn đã thực hiện trước đó.

7. Đợi vài phút và bạn có thể tiếp tục thiết lập iPhone của mình.

✼ ✼ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê PC tphcm trọn gói giá rẻ, thủ tục đơn giản, hỗ trợ suốt quá trình sử dụng

 

chuyển dữ liệu iphone qua iphone
Đợi vài phút và bạn có thể tiếp tục thiết lập iPhone của mình.

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Macbook Giá Rẻ Tại TPHCM

Phương pháp 2: Chuyển dữ liệu qua iPhone mới bằng iCould


Chuyển dữ liệu iphone cũ sang mới bằng iCloud là một phần thiết yếu của phương pháp này, trước tiên hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tạo Sao lưu iCloud.

1. Kết nối thiết bị trước đó của bạn với Internet bằng Wi-Fi

2. Chuyển đến Cài đặt> [tên của bạn]> iCloud> Sao lưu iCloud . Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.2 trở về trước, hãy đi tới Cài đặt> iCloud> Sao lưu.

3. Đảm bảo rằng Sao lưu iCloud được bật. Và chạm vào Sao lưu ngay.

4. Luôn kết nối với Wi-Fi cho đến khi quá trình kết thúc.

5. Bật iPhone mới và làm theo các bước như được đề cập trong phương pháp đầu tiên cho đến khi bạn thấy màn hình Ứng dụng & Dữ liệu, sau đó nhấn Khôi phục từ Sao lưu iCloud.

6. Bạn cần nhập ID Apple và mật khẩu để hát bằng iCloud.

7. Chọn bản sao lưu bạn muốn chuyển dữ liệu từ nó (có thể là bản mới nhất).

8. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tiếp tục thiết lập bình thường bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

sao lưu tin nhắn iphone
Sau khi hoàn thành, bạn có thể tiếp tục thiết lập bình thường bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Hai phương pháp trên sẽ ghi đè lên dữ liệu hiện có của iPhone mới của bạn. Đây có thể hữu ích nếu bạn muốn nâng cấp từ trên iPhone cũ lên iPhone mới. Nhưng nếu bạn muốn giữ nguyên dữ liệu của thiết bị mới, hai phương pháp này không được khuyến nghị, tốt hơn hết bạn nên sử dụng easyUS MobiMover : https://www.easeus.com/phone-transfer/mobimover-free.html cho phép bạn truyền dữ liệu linh hoạt hơn. Nó sẽ không ghi đè lên dữ liệu hiện có và bạn có thể chọn chuyển các loại dữ liệu được chỉ định như SMS, hình ảnh, ghi nhớ, ghi chú, video, v.v.

Phương pháp 3: App chuyển dữ liệu qua iPhone mới easyUS MobiMover 


Chúng tôi có thể sử dụng easyUS MobiMover thay thế cho iTunes hoặc iCloud. Nó có thể copy tin nhắn iphone sang iphone mới khác, chuyển dữ liệu từ thiết bị sang máy tính, sang thiết bị khác và xuất dữ liệu từ máy tính sang iDevice. Với chức năng mạnh mẽ, việc di chuyển và sao lưu dữ liệu từ người dùng iPhone trở nên dễ dàng và đơn giản. Hãy xem hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iphone cũ sang iphone mới

 Tải xuống cho PC
  • http://down.easeus.com/product/mobimover_trial_setup
Tải xuống cho Mac
  • http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_trial
Bước 1.  Kết nối hai iPhone với máy tính của bạn bằng cáp USB tương thích và nhấn “Tin tưởng máy tính này” trên cả hai thiết bị. Chạy easyUS MobiMover và chọn chế độ “Điện thoại cho điện thoại” trên màn hình chính. Tiếp theo, bạn cần xác định hướng chuyển, từ iPhone A sang iPhone B hoặc từ iPhone B sang iPhone A. Sau khi hoàn tất, nhấp vào “Tiếp theo” để tiếp tục.
App chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone

Bước 2.  Ở bước này, tất cả dữ liệu iPhone được trình bày với số lượng và kích thước tệp. Chọn một danh mục hoặc nhiều danh mục dữ liệu bạn muốn và nhấp vào “Chuyển”.

Chuyển dữ liệu iPhone cũ sang iPhone mới
Chuyển dữ liệu iPhone cũ sang iPhone mới

Bước 3.  MobiMover sẽ bắt đầu chuyển các tệp đã chọn từ iPhone này sang iPhone khác mà không gặp rắc rối nào. Khi quá trình kết thúc, hãy chuyển đến các ứng dụng tương ứng để kiểm tra các tệp mới được thêm vào.

cách chuyển dữ liệu từ iphone sang iphone bằng itunes

So với iTunes và iCloud, easyUS MobiMover có thể làm nhiều hơn cho việc di chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy tính. Nó là công cụ truyền dữ liệu iPhone hàng đầu giúp quản lý dữ liệu iPhone dễ dàng.

Bài viết cùng nội dung:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger