>

Những lưu ý khi chọn công ty cho thuê máy tính

Những lưu ý khi chọn công ty cho thuê máy tính.

Nếu bạn là một người  chuyên tổ chức các sự kiện mới hoặc bạn là một chuyên người lập kế hoạch cho các lớp đào tạo, hội nghị triển lãm, bạn có thể nghĩ rằng quá trình tìm một công ty cho thuê cho thuê các thiết bị hội nghị đào tạo đủ điều kiện và công ty cho thuê máy tính chỉ đơn giản như một cú click chuột tìm kiếm trên google. Và sau đó, hàng loạt các trang web cho thuê thiết bị hội nghị đào tạo, website cho thuê máy tính bao gồm cả chúng tôi, đều xuất hiện trước mắt bạn và gửi báo giá khi bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, quá trình này không phải lúc nào cũng đơn giản. Nếu bạn không thực sự tìm hiểu kỹ càng các thông tin trên Internet về nhà cung cấp mà bạn sắp hợp tác, nó chỉ là một phần các tham số tìm kiếm để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với bạn, và bạn cần phải nhưng có những yếu tố khác cần lưu ý.

Trong những năm qua, đây là những câu hỏi chúng tôi đã trả lời giúp bạn, và đã giúp chúng tôi hợp tác được với nhiều đối tác doanh nghiệp như ban.

8 CÂU HỎI CẦN CÂN NHẮC CHỌN CÔNG TY CHO THUÊ MÁY TÍNH

• CÔNG TY BÊN NHÀ CUNG CẤP ĐÃ KINH DOANH ĐƯỢC BAO LÂU RỒI?

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu tốt về mức độ kinh nghiệm của tổ chức cho thuê máy tính. Công ty đã kinh doanh càng lâu, họ càng có nhiều kinh nghiệm lên kế hoạch cho nhiều sự kiện và những lưu ý cần phải làm mà họ đã học được trên đường đi.

•  BÁN KÍNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐÓ LÀ BAO XA?

Hầu hết các công ty cho thuê laptop hay cho thuê thiết bị công nghệ  sẽ hoạt động trong một bán kính nhất định trong thành phố mà không tính thêm phí cho bạn.

Ngoài ra, nếu tổ chức của bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở nhiều thành phố, bạn có thể muốn làm việc với một công ty để đơn giản hóa quy trình hậu cần. chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó ở mức giá hợp lý

• THIẾT BỊ MÁY MÓC CHO THUÊ CỦA CÔNG TY ĐÓ HIỆN TẠI NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn muốn các thiết bị thuê của bạn là mới nhất và lớn nhất, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi cho thuê các thiết bị mới nhất, cấu hình mạnh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.  bạn phải đảm bảo rằng bạn có một danh sách bằng văn bản về loại máy, cấu hình và số kiểu thiết bị phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó công ty sẽ đưa ra giải pháp thiết bị tối ưu nhất dành cho bạn.

• CÔNG TY ĐÓ CÓ CÁC CHUYÊN GIA MÁY TÍNH CÓ THỂ SỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG RỦI RO KHÔNG?

Điều này sẽ nói lên rất nhiều về cách tổ chức một sự kiện như thế nào. và ICT Sài Gòn dành thời gian và nỗ lực để đào tạo và chứng nhận kỹ thuật viên của chúng tôi đúng cách, nhằm đem lại cho khách hàng một sự kiện hoàn hảo nhất.

• KẾ HOẠCH DỰ PHÒNG TRONG TRƯỜNG HỢP HỎNG HÓC THIẾT BỊ LÀ GÌ?

Bạn muốn biết trước quy trình là gì trong trường hợp bạn gặp thất bại. Các kỹ thuật viên sẽ có mặt tại chỗ và kịp thời xử lý sự cố không? Nếu không, kế hoạch là gì? Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp thiết bị cho thuê máy tính cho hội nghị của bạn cam kết điều đó

• BẠN ĐÃ THỰC HIỆN BAO NHIÊU SỰ KIỆN NHƯ CỦA TÔI?

Bạn muốn chắc chắn rằng công ty bạn thuê có kinh nghiệm và khả năng để xử lý một sự kiện tầm cỡ của bạn. Công ty ICT Sài Gòn chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác trên khắp thành phố Hồ Chí Minh này, từ sự kiện lớn tới sự kiện nhỏ, chúng tôi dễ dàng chuẩn bị và lắp đặt thiết bị, máy tính cho bạn một cách dễ dàng.

• BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ VÀ ĐỀ XUẤT?

Bất kỳ nhà cung cấp công nghệ nào cũng có thể cung cấp cho bạn danh sách một số khách hàng mà họ đã làm việc cùng, nhưng chúng tôi biết khách hàng muốn tiến thêm một bước nữa.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm trên Google, Facebook và Văn phòng kinh doanh tốt hơn để đánh giá trực tuyến để xác minh thêm về danh tiếng của công ty.

• CÔNG TY CẦN BAO NHIÊU THỜI GIAN ĐỂ CHUẨN BỊ MÁY MÓC?

Chúng tôi sẽ chuẩn bị máy tính và các thiết bị khác cho bạn nhanh nhất có thể, Nếu những yêu cầu về máy tính của bạn đều có sẵn trong kho của chúng tôi, thì chúng tôi chỉ cần 24h đồng hồ để chuẩn bị mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên nếu yêu cầu của bạn không có sẵn trong máy tính của chúng tôi, chúng tôi cần khoảng 3-4 ngày chuẩn bị mọi thứ cho bạn.

Cuối cùng, nếu bạn có thời gian, hãy tìm hiểu về công ty ICT Sài Gòn của chúng tôi. Và nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào, hay gửi về cho chúng tôi qua hòm thư info@ictsaigon.vn để được giải đáp nhanh nhất.

TẠI SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI THIETBICHOTHUE.INFO

Xem thêm những điều cần lưu ý trước khi thuê máy tính tại đây.

Và chúng tôi có câu trả lời tuyệt vời cho các câu hỏi trên! Chúng tôi có thể cung cấp cho tổ chức của bạn cấu hình máy mới nhất, bạn cần khi nào và ở đâu bạn cần với chi phí rất cạnh tranh. Gọi cho chúng tôi theo số 08688 050 79 để tìm hiểu thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger