Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Hà Nội Giá Tốt Nhất Năm 2023

Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Hà Nội Giá Tốt Nhất Năm 2022

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội, bạn đang muốn tìm kiếm nhiều kiểu máy nhưng không phù hợp hay bạn đang tìm số lượng máy lớn để chạy sự kiện? Vậy hãy tham khảo dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội tại Thietbichothue.info, với cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Giới thiệu dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội

Thietbichothue.info cung cấp dịch vụ cho thuê laptop , cho thuê máy tính để bàn, cho thuê macbook/ Imac tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Phù hợp với mọi đối tượng và mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Đem đến giải pháp cho các doanh nghiệp, cá nhân đang có nhu cầu thuê laptop ở hà Nội.

Cung cấp dịch vụ cho thuê laptop tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

 

Dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội bao gồm:

Cho thuê laptop Hà Nội tổ chức sự kiện, hội thảo

Đầu tư mua laptop, máy tính cho các sự kiện, hội thảo thì rất tốn kém vì sự kiện có thể chỉ mất 1,2 ngày mà nếu phải mua thì rất là phí tiền. Nên giải pháp thuê laptop là rất hiệu quả, là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân.

Cho thuê laptop Hà Nội tổ chức sự kiện, hội thảo

Thuê laptop theo ngày, theo tháng

Các chi phí ban đầu như: mua/ nhâp laptop, chi phí cài đặt, lắp đặt,… thì việc cho thuê laptop Hà Nội đã được cài đặt cấu hình, ứng dụng thì rất tiện lợi. Với chi phí thuê thì rẻ hơn nhiều sao chi phí mua laptop. Cùng với những ưu đãi sử dụng những laptop có cấu hình mạnh, dòng máy đời mới nhất. Và chi phí thuê theo ngày giá chỉ từ 49.000 VND/ngày, và chi phí thuê theo tháng, thuê theo năm thì giá sẽ còn giảm nhiều hơn nữa, liên hệ số 0888238258 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé.

Thuê laptop cá nhân

Khách hàng là doanh nhân thì việc phải di chuyển nhiều là không tránh khỏi. Còn cần phải có cấu hình máy tốt, nhỏ gọn, đủ các tạc vụ văn phòng thì thuê một chiếc laptop đã được cài đặt sẵn là việc rất cần thiết. Khi bạn cần gấp chúng tôi vẫn có sẵn máy để gửi đến bạn với chi phí thuê chỉ bằng ly trà sữa mỗi ngày. Chúng tôi còn cung cấp những giải pháp thuê theo tuần, thuê theo tháng để hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Laptop Cho Thuê Bị Hỏng

Cho thuê laptop sinh viên tại Hà Nội

Cho thuê laptop sinh viên các bạn ngành: công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa,… cần cấu hình máy mạnh để tải phần mềm làm bài tập trong tuần hay tháng đó và với chi phí hạn hẹp thì việc thuê laptop là rất phù hợp. Với những lợi ích đem lại là được sử dụng cấu hình máy mạnh làm bài hiệu quả, giá cả phù hợp với sinh viên chỉ bằng ly trà sữa mỗi ngày.

Thuê laptop chơi game, ra mắt game

Chơi game hay test game thì cần có cấu hình máy mạnh để có thể chơi game mượt,. mà mua 1 chiếc laptop có cấu hình cao, mạnh mẽ hay build bộ PC để chơi game thì chi phí ban đầu rất cao. Nên thuê 1 laptop để chơi game với cấu hình mạnh là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn. Với ngành thiết kế đồ họa cũng không vậy, cần phải có laptop có cấu hình mạnh, màn hình sắc nét, FULL HD. Thietbichothue.info cũng hỗ trợ cài đặt phầm mềm cho laptop để phục vụ cho công việc của những người sử dụng.

Cho thuê laptop chơi game, ra mắt game

Cho thuê laptop văn phòng

Doanh nghiệp cần thuê laptop cho nhân viên văn phòng để:

  • Tập huấn, đào tạo phần mềm cho tổ chức của mình khi cập nhật phần mềm mới.
  • Tổ chức các kỳ thi như thi tuyển dụng, thi nâng ngạch ( các bên thuế, ngân hàng thường xuyên sử dụng).
  • Thuê dài hạn để tiết kiệm chi phí ban đầu.
  • Thuê cho nhân viên làm việc WFH (work from home), đi công tác xa.

Cho thuê laptop cá nhân, văn phòng

Xem thêm: Thủ Tục Cho Thuê Laptop, Máy Tính Bạn Cần Biết

Cho thuê laptop Hà Nội giá rẻ

Thietbichothue.info luôn muốn đáp ứng được với mọi đối tượng khách hàng, chỉ bằng ly trà sữa mỗi ngày thì bạn có thể thuê được laptop “ngon khỏe rẻ”.

Vì sao bạn cần dịch vụ cho thuê laptop tại Hà Nội?

– Giá cả hợp lý, rẻ hơn nhiều sao với chi phí mua laptop, chi phí thuê 1 ngày chỉ bằng ly trà sữa và các chi phí thuê theo tháng, theo năm thì giá sẽ còn ưu đãi hơn nữa.

– Chủ doanh nghiệp và đang có nhu cầu tổ chức một sự kiện, hội nghị cần số lượng lớn laptop để đồng bộ hóa dữ liệu trong sự kiện.

– Được cài đặt cấu hình máy sẵn, việc thuê xong rồi thì xài luôn, đỡ tốn thời gian tìm hiểu.

– Được sử dụng dòng laptop mới, hiện đại, được cập nhật đầy đủ phần mềm, có thể yêu cầu cài đặt phần mềm để phục vụ cho công việc, học tập.

– Cần gấp để đi công tác, cần gấp khi có sự cố xảy ra.

– Giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt miễn phí, dịch vụ hỗ trợ online 24/7, hỗ trợ đổi trả.

Cập nhật nhiều mẫu laptop mới nhất trên thị trường

Xem thêm: Dịch Vụ Tại Các Trung Tâm Bảo Hành Laptop Ở HCM

Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho thuê laptop

Có phát sinh chi phí trong quá trình thuê laptop hay không?

Trong thời gian sử dụng dịch vụ cho thuê laptop bị hư hỏng hay có vấn đề trong máy thì phải làm sao?

Bổ sung thêm phần mềm trên laptop được không?

Cho thuê laptop có phải cọc không?

Có giao hàng tận nơi không?

Có được xem máy trước khi thuê không?

Xem thêm: Lợi Ích Của Việc Thuê Laptop So Với Mua Mà Bạn Chưa Biết

Bảng giá dịch vụ cho thuê laptop Hà Nội

Bảng giá cho thuê laptop mới nhất 1

Bảng giá cho thuê laptop mới nhất 2

Quy trình và thủ tục cho thuê laptop Hà Nội

Quy trình đơn giản

Cho thuê laptop Hà Nội chỉ với 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: ICT Sài Gòn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số điện thoại, zalo hay viber, lắng nghe yêu cầu của khách hàng để tư vấn.

Bước 2: Tư vấn giải pháp: Nhân viên lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để tư vấn và đưa ra dòng máy tính,laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng: Khách hàng đọc hợp đồng không có bất kỳ thắc mắc gì về giá thành và các điều khoản. Hai bên thống nhất về phương án và ký hợp đồng.

Bước 4: Thi công và bàn giao: Bắt tay thi công theo kế hoạch, giao hàng và bàn giao cho khách hàng.

Thủ tục nhanh chóng

Thủ tục yêu cầu

Cho thuê laptop Hà Nội người thuê cần có giấy tờ tùy thân như: CMND, bằng lái xe,Passport (nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp).

Chi phí sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, giấy tờ thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản chi phí phát sinh nếu có.

Sau khi đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả, bên cho thuê sẽ xác minh thông tin người thuê.

Sau khi đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả, bên cho thuê sẽ xác minh thông tin người thuê.

Chi phí dịch vụ được thanh toán ngay khi xong hợp đồng.

Ký hợp đồng thuê máy

Để chắc chắn bạn đã đọc kĩ bản hợp đồng và không còn thắc mắc thuê laptop, thuê máy tính cần phải làm gì nữa. Bạn cần phải nắm rõ tất cả các nội dung ghi trong hợp đồng, nó giống hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác. Tuy nhiên, với bất cứ nội dung hay từ ngữ này cảm thấy khó hiểu thì hãy xác minh lại ngay với đối tác.

Khi nhận máy

Kiểm tra lại tình trạng máy trước khi ký vào biên bản giao nhận, mang các giấy tờ tùy thân theo thủ tục yêu cầu. Đọc kỹ biên bản bào giao máy trước khi ký vào biên bản.

Khi trả máy

Người thuê phải trả đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ tính phí thuê 1 ngày).

Lưu ý, nếu khi nhận máy ở tình trạng quá bẩn, bạn có thể bị tính thêm phí vệ sinh, hãy giữ máy sạch sẽ như khi bạn nhận máy nhé.

Xem thêm: [BẬT MÍ] Cách Khởi Động Lại Laptop Nhanh Nhất 2022

Thietbichothue.info – Đơn vị cho thuê laptop uy tín số 1 tại Hà Nội và TPHCM

Luôn tự hào là một trong những đơn vị cho thuê laptop chất lượng và uy tín, Thietbichothue.info luôn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp về cung cấp các giải pháp cho thuê cho các doanh nghiệp. Luôn đảm bảo các máy tính,laptop chất lượng cao, cấu hình mạnh, mẫu mã đẹp, không giới hạn số lượng, cam kết đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời trong khi sử dụng dịch vụ cho thuê tại Thietbichothue.info.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, giải quyết những sự cố trục trặc khi sử dụng.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng với giá cả rẻ nhất thị trường, đem đến giải pháp cho thuê laptop, thuê máy tính toàn diện.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tại Hà NộiTPHCM. Tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ 149 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Hà Nội.

Còn ở TPHCM thì liên hệ địa chỉ Lầu 3, 232 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Liên hệ hai địa chỉ trên hoặc liên hệ số 0888238258 để được hỗ trợ tư vấn, giao máy tính, laptop tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger