Lợi Ích Của Việc Thuê Laptop So Với Mua

Lợi ích của việc thuê laptop so với mua laptop

 Các thiết bị CNTT hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện, hội nghị hoặc đào tạo giảng dạy… Vì nhu sử dụng cầu rất cao, nên Thietbichothue.info có dịch vụ cho thuê laptop, cùng xem những lợi ích của việc thuê laptop so với mua tại bài này sẽ giúp bạn bất ngờ với những lợi ích mà dịch vụ cho thuê laptop mang lại đó. 

Trên thực tế, có rất nhiều lợi ích của việc cho thuê CNTT so với việc mua chúng. Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thuê laptop hay thiết bị CNTT.

Lợi ích của việc thuê laptop giúp bạn tiết kiệm tiền

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê hơn mua là cuối cùng bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Những thiết bị này khá tốn kém và bạn phải mất rất nhiều tiền để mua nó, hơn nữa bạn phải mất thêm chi phí vận hành, lắp đặt và bảo trì chúng, bạn vừa tốn rất nhiều tiền vừa tốn công sức để vận hành được nó. Mặt khác, nếu bạn thuê các thiết bị CNTT, bạn chỉ phải trả một phần rất nhỏ chi phí.

Lợi ích của việc thuê laptop giúp tiết kiệm chi phí

Điều này trở nên có lợi hơn khi bạn cần số lượng lớn thiết bị chỉ trong một dịp đặc biệt và không lâu. Ví dụ: nếu bạn đang mở lớp đào tạo phần mềm mới, bạn bạn cần laptop để có thể traning cho học viên. Và bạn cần 100 máy tính laptop, bạn có thể thuê tất cả chúng thay vì mua chúng vàsẽ tiết kiệm được số tiền đáng kể.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên thuê hay mua laptop thì có thể đọc bài viết so sánh tại đây.

Bạn sẽ không cần vận hành và quản lý chúng khi thuê thiết bị

Nếu bạn thỉnh thoảng cần các thiết bị CNTT nhưng bạn vẫn mua tất cả chúng, bạn sẽ cần tìm một nơi an toàn để lưu trữ. Đôi khi, khi các thiết bị này không được sử dụng trong một thời gian dài và không được giám sát. Tuy nhiên, khi bạn thuê thiết bị, bạn không phải lo lắng về việc cất giữ và hư hỏng. Trách nhiệm của công ty cho thuê là giữ an toàn cho những thiết bị này và giữ cho chúng hoạt động tốt. Bạn chỉ cần thuê chúng khi bạn cần và trả lại cho họ sau khi hoàn thành công việc.

Cho thuê laptop, thiết bị CNTT được cài đặt sẵn

Nếu bạn phải sử dụng nhiều thiết bị cho một mục đích cụ thể, bạn sẽ cần chuẩn bị chúng trước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải tự cài đặt ứng dụng mong muốn trên tất cả chúng. Tuy nhiên, lợi ích của việc thuê laptop khi bạn thuê các thiết bị như: laptop, macbook hay iPad, công ty cho thuê sẽ thực hiện tất cả các công việc cài đặt phần mềm cho bạn. Chẳng hạn, nếu bạn cần cài đặt win 10 hay một ứng dụng công ty cụ thể trên tất cả các thiết bị, bạn chỉ cần nói với công ty cho thuê rằng bạn muốn tất cả iPad cho hội nghị được tải sẵn ứng dụng. Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê, bạn không phải tốn thêm thời gian, rắc rối và sử dụng thời gian cho những thứ quan trọng hơn.

Tìm hiểu: Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Giúp Tiết Kiệm Tiền

Thuê nhiều thiết bị cùng một lúc

Thuê laptop tổ chức sự kiện, hội thảo

Khi bạn mua các thiết bị, bạn phải tốn rất nhiều tiền để mua nhiều thiết bị cùng 1 lúc, nhưng nhu cầu sử dụng là không thường xuyên. Tuy nhiên, lợi ích của việc thuê laptop là bạn có thể thuê rất nhiều thiết bị cùng một lúc. Chẳng hạn, nếu bạn cần laptop với số lượng là 100 cái cho một hội nghị lớn, hoặc bạn cần 50 Macbook cho một hội nghị cao cấp khác. Với số lượng lớn thiết bị như vậy, thì việc tìm một công ty cho thuê thiết bị CNTT là phù hợp nhất.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại TP.HCM 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại TP.HCM 
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê laptop tại TP.HCM
  • Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều có mẫu mã đẹp, cấu hình cao phù hợp với nhu cầu dịch vụ cho tất cả khách hàng.
  • Có đầy đủ laptop từ các thương hiệu lớn và đảm bảo cung cấp đủ số lượng Laptop cần thiết cho doanh nghiệp của bạn
  • Không cần giá tiền quá cao nhưng vẫn có thể sở hữu được những chiếc Laptop sang trọng để làm việc
  • Quy trình và thủ tục cho thuê rõ ràng, nhanh chóng
  • Lợi ích của việc thuê laptop là bạn không lo hư hỏng, lỗi kỹ thuật. Nhân viên của ICT sẽ luôn hỗ trợ bạn khi gặp sự cố
  • Chế độ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình
  • Miễn phí vận chuyển và setup hệ thống.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ với Công Ty theo thông tin liên hệ bên dưới

Địa chỉ: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: info@ictsaigon.vn

Tư vấn : 08688 050 79

Website: thietbichothue.info 

Facebook : https://www.facebook.com/thietbichothue.info

Xem thêm một số bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger