Lợi ích của việc thuê laptop so với mua laptop như thế nào? -

0932 004 880

Thiết bị CNTT hiện nay được sử dụng rộng rãi ở mỗi doanh nghiệp hay cá nhân, điển hình như laptop, máy tính để bàn, máy chiếu máy in… Các thiết bị này cũng được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị hoặc đào tạo giảng dạy… Vì nhu sử dụng cầu rất cao, đối với nhiều tổ chức hay cá nhân, họ cần phải mua những thiết bị CNTT này vì họ tin rằng họ không có lựa chọn nào khác. Nhưng tin tốt là nếu bạn cần những thiết bị này, bạn không phải luôn mua chúng – bạn cũng có thể thuê chúng.

Trên thực tế, có rất nhiều lợi ích của việc cho thuê CNTT so với việc mua chúng. Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê laptop hay thiết bị CNTT.

Thuê laptop giúp bạn tiết kiệm tiền

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê hơn mua là cuối cùng bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Những thiết bị này khá tốn kém và bạn phải mất rất nhiều tiền để mua nó, hơn nữa bạn phải mất thêm chi phí vận hành, lắp đặt và bảo trì chúng, bạn vừa tốn rất nhiều tiền vừa tốn công sức để vận hành được nó,  Mặt khác, nếu bạn thuê các thiết bị CNTT, bạn chỉ phải trả một phần rất nhỏ chi phí.

Điều này trở nên có lợi hơn khi bạn cần số lượng lớn thiết bị chỉ trong một dịp đặc biệt và không lâu. Ví dụ: nếu bạn đang mở lớp đào tạo phần mềm mới, bạn bạn cần laptop để có thể traning cho học viên. Và bạn cần 100 máy tính laptop, bạn có thể thuê tất cả chúng thay vì mua chúng vàsẽ tiết kiệm được số tiền đáng kể.

Bạn sẽ không cần vận hành và quản lý chúng khi thuê thiết bị

Nếu bạn thỉnh thoảng cần các thiết bị CNTT nhưng bạn vẫn mua tất cả chúng, bạn sẽ cần tìm một nơi an toàn để lưu trữ. Đôi khi, khi các thiết bị này không được sử dụng trong một thời gian dài và không được giám sát. Tuy nhiên, khi bạn thuê thiết bị, bạn không phải lo lắng về việc cất giữ và hư hỏng. Trách nhiệm của công ty cho thuê là giữ an toàn cho những thiết bị này và giữ cho chúng hoạt động tốt. Bạn chỉ cần thuê chúng khi bạn cần và trả lại cho họ sau khi hoàn thành công việc.

Cho thuê laptop, thiết bị CNTT được cài đặt sẵn

Nếu bạn phải sử dụng nhiều thiết bị cho một mục đích cụ thể, bạn sẽ cần chuẩn bị chúng trước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải tự cài đặt ứng dụng mong muốn trên tất cả chúng. Tuy nhiên, khi bạn thuê các thiết bị như: cho thuê laptop, cho thuê macbook hoặc iPad, công ty cho thuê sẽ thực hiện tất cả các công việc cài đặt phần mềm cho bạn. Chẳng hạn, nếu bạn cần cài đặt một ứng dụng công ty cụ thể trên tất cả các thiết bị, bạn chỉ cần nói với công ty cho thuê rằng bạn muốn tất cả iPad cho hội nghị được tải sẵn ứng dụng. Bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê, bạn không phải tốn thêm thời gian, rắc rối và sử dụng thời gian cho những thứ quan trọng hơn.

Thuê nhiều thiết bị cùng một lúc

Khi bạn mua các thiết bị, bạn phải tốn rất nhiều tiền để mua nhiều thiết bị cùng 1 lúc, nhưng nhu cầu sử dụng là không thường xuyên. Tuy nhiên, với các công ty cho thuê, bạn có thể thuê rất nhiều thiết bị cùng một lúc. Chẳng hạn, nếu bạn cần thuê máy tính để bàn với số lượng là 100 cái cho một hội nghị lớn, hoặc bạn cần 50 Macbook cho một hội nghị cao cấp khác. Với số lượng lớn thiết bị như vậy, thì việc tìm một công ty cho thuê thiết bị CNTT là phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ với Công Ty theo thông tin liên hệ bên dưới
ĐC: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : 08688 050 79
Website: thietbichothue.info | Facebook : https://www.facebook.com/thietbichothue.info