Những điều cần lưu ý trước khi thuê máy tính laptop

Có thể bạn đang tham khảo những đơn vị cho thuê laptop khác để cùng xem xét về giá cả, chất lượng. Cùng xem những lưu ý trước khi thuê máy tính, laptop tại Thietbichothue.info để tham khảo thêm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính, laptop.

Ví dụ: nếu bạn đang tổ chức một sự kiện mà bạn cần màn hình trên nhiều máy tính xách tay và máy tính bảng khác nhau, bạn sẽ không muốn mua tất cả chúng trong một ngày. Bạn sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê laptop để tiết kiệm được những chi phí về thiết bị CNTT.

Khi thuê máy tính, laptop bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng nên xem các lưu ý trước khi thuê máy tính, laptop để bạn không phải hoang mang nữa.

Những điều cần lưu ý trước khi thuê máy tính laptop

Bạn sẽ vui mừng, và có lẽ ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, máy tính để bàn với giá cả hợp lý nhất. Vì vậy, khi lần sau bạn có nhu cầu như vậy, bạn chỉ cần tìm kiếm các công ty cho thuê laptop uy tín như vậy. Nhưng trước khi bạn đi đến dịch vụ của họ, có một vài điều bạn sẽ muốn xem xét để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thoải mái nhất. Dưới đây là một số trong số họ.

1. Đánh giá nhu cầu thuê laptop máy tính của bạn trước

Lưu ý trước khi thuê máy tính, laptop đó là quyết định nen thuê laptop hay cho thuê máy tính để bàn để sử dụng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn. Nhu cầu của bạn không chỉ quyết định chất lượng của thiết bị mà còn cả số lượng. Ví dụ: nếu bạn cần xếp hàng dọc với laptop gắn trên giá đỡ hiển thị các video quảng cáo hoặc trình diễn các sản phẩm trong một sự kiện, bạn sẽ cần phải tìm ra chính xác số lượng bạn cần. Quy mô của địa điểm và số lượng chú ý bạn muốn xem sẽ có yếu tố, trong trường hợp này. Đôi khi bạn có thể cần phải sắp xếp các hàng của bàn với máy máy tính để bàn cùng màn hình LCD cỡ lớn đang phát các video quảng cáo hoặc chiến dịch quảng cáo.

lưu ý trước khi thuê máy tính laptop

Hoặc nếu bạn chỉ thuê laptop với mục đích đơn giản là chơi game giải trí thì cấu hình chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét, tiếp sau đó là mức giá phù hợp với ngân sách hiện có của bạn. Các thiết bị để thuê cũng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tham khảo: Nên Mua Hay Thuê Thiết Bị CNTT ? Ưu Nhược Điểm 

2. Lựa chọn ngân sách phù hợp để thuê laptop máy tính

lưu ý trước khi thuê máy tính laptop về ngân sách

Lưu ý trước khi thuê máy tính chính là ngân sách đây là yếu tố rất quan trọng để cân nhắc trong khi tìm kiếm cho thuê máy tính hoặc laptop ở TP.HCM hoặc bất cứ nơi nào khác. Không có nghi ngờ gì về thực tế rằng việc thuê các thiết bị này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc mua chúng. Tuy nhiên, vẫn có một chi phí liên quan đến việc thuê. Vì vậy, giả sử bạn cần gian triển lãm, trước tiên bạn sẽ cần tính xem bạn cần bao nhiêu  máy tính và nếu bạn có đủ khả năng chi trả.

3. Lựa chọn công ty cho thuê laptop uy tín

Giả sử rằng bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê laptop cho một sự kiện cụ thể. Bạn muốn chắc chắn rằng sự kiện này là một thành công lớn. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đang trong tình trạng hoạt động và chúng sẽ không ngừng hoạt động vào giữa sự kiện. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải thuê máy tính xách tay hoặc máy tính bàn từ công ty cho thuê thiết bị uy tín và có các phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó. Bằng cách này bạn có thể tự tin rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho bạn.

Tìm hiểu: Dịch vụ thuê máy render HCM uy tín, đa dạng cấu hình

4. Đàm phán trước khi ký kết hợp đồng

lưu ý trước khi thuê máy tính laptop về hợp đồng

  • Sau khi hai bên đã thống nhất về dòng máy, cấu hình, số lượng, giá cả, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm, địa chỉ giao nhận thì khách hàng cần yêu cầu rõ những vấn đề sau với đơn vị cung cấp dịch vụ:
  • Đưa vào hợp đồng nội dung đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nơi sử dụng.
  • Đội ngũ kỹ thuật phải hỗ trợ kịp thời trong quá trình thuê máy tính, laptop.
  • Chất lượng máy tính, laptop phải có dự phòng để hỗ trợ thay thế.

8 câu hỏi cần cân nhắc chọn công ty cho thuê máy tính

• CÔNG TY BÊN NHÀ CUNG CẤP ĐÃ KINH DOANH ĐƯỢC BAO LÂU RỒI?

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu tốt về mức độ kinh nghiệm của tổ chức cho thuê máy tính. Công ty đã kinh doanh càng lâu, họ càng có nhiều kinh nghiệm lên kế hoạch cho nhiều sự kiện và những lưu ý cần phải làm mà họ đã học được trên đường đi.

•  BÁN KÍNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY ĐÓ LÀ BAO XA?

Hầu hết các công ty cho thuê laptop hay cho thuê thiết bị công nghệ  sẽ hoạt động trong một bán kính nhất định trong thành phố mà không tính thêm phí cho bạn.

Ngoài ra, nếu tổ chức của bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện ở nhiều thành phố, bạn có thể muốn làm việc với một công ty để đơn giản hóa quy trình hậu cần. chúng tôi sẽ thay bạn làm việc đó ở mức giá hợp lý

• THIẾT BỊ MÁY MÓC CHO THUÊ CỦA CÔNG TY ĐÓ HIỆN TẠI NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn muốn các thiết bị thuê của bạn là mới nhất và lớn nhất, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi cho thuê các thiết bị mới nhất, cấu hình mạnh nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.  bạn phải đảm bảo rằng bạn có một danh sách bằng văn bản về loại máy, cấu hình và số kiểu thiết bị phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó công ty sẽ đưa ra giải pháp thiết bị tối ưu nhất dành cho bạn.

• CÔNG TY ĐÓ CÓ CÁC CHUYÊN GIA MÁY TÍNH CÓ THỂ SỬ LÝ CÁC TÌNH HUỐNG RỦI RO KHÔNG?

Điều này sẽ nói lên rất nhiều về cách tổ chức một sự kiện như thế nào. và ICT Sài Gòn dành thời gian và nỗ lực để đào tạo và chứng nhận kỹ thuật viên của chúng tôi đúng cách, nhằm đem lại cho khách hàng một sự kiện hoàn hảo nhất.

• KẾ HOẠCH DỰ PHÒNG TRONG TRƯỜNG HỢP HỎNG HÓC THIẾT BỊ LÀ GÌ?

Bạn muốn biết trước quy trình là gì trong trường hợp bạn gặp thất bại. Các kỹ thuật viên sẽ có mặt tại chỗ và kịp thời xử lý sự cố không? Nếu không, kế hoạch là gì? Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp thiết bị cho thuê máy tính cho hội nghị của bạn cam kết điều đó

• BẠN ĐÃ THỰC HIỆN BAO NHIÊU SỰ KIỆN NHƯ CỦA TÔI?

Bạn muốn chắc chắn rằng công ty bạn thuê có kinh nghiệm và khả năng để xử lý một sự kiện tầm cỡ của bạn. Công ty ICT Sài Gòn chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác trên khắp thành phố Hồ Chí Minh này, từ sự kiện lớn tới sự kiện nhỏ, chúng tôi dễ dàng chuẩn bị và lắp đặt thiết bị, máy tính cho bạn một cách dễ dàng.

• BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ VÀ ĐỀ XUẤT?

Bất kỳ nhà cung cấp công nghệ nào cũng có thể cung cấp cho bạn danh sách một số khách hàng mà họ đã làm việc cùng, nhưng chúng tôi biết khách hàng muốn tiến thêm một bước nữa.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm trên Google, Facebook và Văn phòng kinh doanh tốt hơn để đánh giá trực tuyến để xác minh thêm về danh tiếng của công ty.

• CÔNG TY CẦN BAO NHIÊU THỜI GIAN ĐỂ CHUẨN BỊ MÁY MÓC?

Chúng tôi sẽ chuẩn bị máy tính và các thiết bị khác cho bạn nhanh nhất có thể, Nếu những yêu cầu về máy tính của bạn đều có sẵn trong kho của chúng tôi, thì chúng tôi chỉ cần 24h đồng hồ để chuẩn bị mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên nếu yêu cầu của bạn không có sẵn trong máy tính của chúng tôi, chúng tôi cần khoảng 3-4 ngày chuẩn bị mọi thứ cho bạn.

Cuối cùng, nếu bạn có thời gian, hãy tìm hiểu về công ty ICT Sài Gòn của chúng tôi. Và nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào, hay gửi về cho chúng tôi qua hòm thư info@ictsaigon.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt xin liên hệ với Công Ty theo thông tin liên hệ bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger