>

Những điều cần lưu ý trước khi thuê máy tính laptop

Có thể bạn đang tham khảo những đơn vị cho thuê laptop khác để cùng xem xét về giá cả, chất lượng. Cùng xem những lưu ý trước khi thuê máy tính, laptop tại Thietbichothue.info để tham khảo thêm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính, laptop.

Ví dụ: nếu bạn đang tổ chức một sự kiện mà bạn cần màn hình trên nhiều máy tính xách tay và máy tính bảng khác nhau, bạn sẽ không muốn mua tất cả chúng trong một ngày. Bạn sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê laptop để tiết kiệm được những chi phí về thiết bị CNTT.

Khi thuê máy tính, laptop bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng nên xem các lưu ý trước khi thuê máy tính, laptop để bạn không phải hoang mang nữa.

Những điều cần lưu ý trước khi thuê máy tính laptop

Bạn sẽ vui mừng, và có lẽ ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, máy tính để bàn với giá cả hợp lý nhất. Vì vậy, khi lần sau bạn có nhu cầu như vậy, bạn chỉ cần tìm kiếm các công ty cho thuê laptop uy tín như vậy. Nhưng trước khi bạn đi đến dịch vụ của họ, có một vài điều bạn sẽ muốn xem xét để làm cho trải nghiệm của bạn trở nên thoải mái nhất. Dưới đây là một số trong số họ.

1. Đánh giá nhu cầu thuê laptop máy tính của bạn trước

lưu ý trước khi thuê máy tính, laptop đó là quyết định nen thuê laptop hay cho thuê máy tính để bàn để sử dụng phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của bạn. Nhu cầu của bạn không chỉ quyết định chất lượng của thiết bị mà còn cả số lượng. Ví dụ: nếu bạn cần xếp hàng dọc với laptop gắn trên giá đỡ hiển thị các video quảng cáo hoặc trình diễn các sản phẩm trong một sự kiện, bạn sẽ cần phải tìm ra chính xác số lượng bạn cần. Quy mô của địa điểm và số lượng chú ý bạn muốn xem sẽ có yếu tố, trong trường hợp này. Đôi khi bạn có thể cần phải sắp xếp các hàng của bàn với máy máy tính để bàn cùng màn hình LCD cỡ lớn đang phát các video quảng cáo hoặc chiến dịch quảng cáo.

lưu ý trước khi thuê máy tính laptop

Hoặc nếu bạn chỉ thuê laptop với mục đích đơn giản là chơi game giải trí thì cấu hình chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần xem xét, tiếp sau đó là mức giá phù hợp với ngân sách hiện có của bạn. Các thiết bị để thuê cũng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

2. Lựa chọn ngân sách phù hợp để thuê laptop máy tính

lưu ý trước khi thuê máy tính laptop về ngân sách

Lưu ý trước khi thuê máy tính chính là ngân sách đây là yếu tố rất quan trọng để cân nhắc trong khi tìm kiếm cho thuê máy tính hoặc laptop ở TP.HCM hoặc bất cứ nơi nào khác. Không có nghi ngờ gì về thực tế rằng việc thuê các thiết bị này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền so với việc mua chúng. Tuy nhiên, vẫn có một chi phí liên quan đến việc thuê. Vì vậy, giả sử bạn cần gian triển lãm, trước tiên bạn sẽ cần tính xem bạn cần bao nhiêu  máy tính và nếu bạn có đủ khả năng chi trả.

3. Lựa chọn công ty cho thuê laptop uy tín

Giả sử rằng bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê laptop cho một sự kiện cụ thể. Bạn muốn chắc chắn rằng sự kiện này là một thành công lớn. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đang trong tình trạng hoạt động và chúng sẽ không ngừng hoạt động vào giữa sự kiện. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải thuê máy tính xách tay hoặc máy tính bàn từ công ty cho thuê thiết bị uy tín và có các phản hồi tốt từ các khách hàng trước đó. Bằng cách này bạn có thể tự tin rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho bạn.

4. Đàm phán trước khi ký kết hợp đồng

lưu ý trước khi thuê máy tính laptop về hợp đồng

  • Sau khi hai bên đã thống nhất về dòng máy, cấu hình, số lượng, giá cả, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm, địa chỉ giao nhận thì khách hàng cần yêu cầu rõ những vấn đề sau với đơn vị cung cấp dịch vụ:
  • Đưa vào hợp đồng nội dung đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nơi sử dụng.
  • Đội ngũ kỹ thuật phải hỗ trợ kịp thời trong quá trình thuê máy tính, laptop.
  • Chất lượng máy tính, laptop phải có dự phòng để hỗ trợ thay thế.

 

Mọi thắc mắc hay yêu cầu đặc biệt xin liên hệ với Công Ty theo thông tin liên hệ bên dưới

Địa chỉ: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: info@ictsaigon.vn

Tư vấn : 08688 050 79

Website: thietbichothue.info

Facebook : https://www.facebook.com/thietbichothue.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger