Nên Chọn Thuê Laptop Như Thế Nào

Nên Chọn Thuê Laptop Như Thế Nào

Làm thế nào chọn thuê laptop từ thietbichothue.info

Thietbichothue-Info của chúng tôi có sẵn nhiều loại laptop khác nhau, làm thế nào để bạn biết bạn cần gì? nhân viên tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn chọn thuê laptop phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của bạn, nhưng đây là một số mẹo giúp bạn hiểu và tự mình lựa chọn laptop cho phù hợp.

Cho thuê laptop đáp ứng được yêu cầu phần mềm của bạn

Hầu hết tất cả các phần mềm đều có thông số kỹ thuật tối thiểu được đề nghị. Nếu bạn có kế hoạch chạy một ứng dụng cụ thể và cần laptop phù hợp, hãy thử cung cấp các thông số kỹ thuật được đề xuất cho chúng tôi. Và nếu bạn không thể tìm thấy các thông số kỹ thuật này, bạn có thể mô tả mục đích sử dụng của bạn để làm gì.

Chúng tôi có thể cung cấp laptop thuê cho bạn mà không có thông tin này, nhưng không có cách nào để đảm bảo chúng tôi đang chọn phù hợp nhất cho bạn! Ví dụ bạn cần sử dụng dùng cho các ứng dụng có thể yêu cầu máy tính xách tay cao cấp hơn bao gồm chơi game, CAD, VR và phần mềm chỉnh sửa ảnh và video.

Thông số kỹ thuật được đề xuất thường đề cập đến một số thuộc tính, nhưng không phải lúc nào cũng xác định tất cả chúng. Dưới đây là một cái nhìn chi tiết hơn về một số thông số kỹ thuật sau:

  • Thông tin CPU như (i3, i5, i7, i9), số lõi, tần số / tốc độ (GHz) và thế hệ bộ xử lý nào

  • VGA tối thiếu cần thiết là bao nhiêu? Nên dùng card màn hình nào?

  • Hệ điều hành gì vd: hệ điều hành ubuntu, windows 7 hoặc 10

  • Độ phân giải màn hình cần thiết là bao nhiêu

  • RAM, hoặc bộ nhớ RAM, thường được liệt kê trong Gigabyte (GB), không giống như bộ nhớ

  • Dung lượng lưu trữ, cũng được liệt kê trong Gigabyte (GB), không bị nhầm lẫn với bộ nhớ

Tìm hiểu: Cho Thuê Laptop Mở Lớp Đào Tạo Dạy Học

Thuê máy tính sử dụng hệ điều hành Apple hay của Microsoft

Bạn cần phải viết phần mềm của bạn sử dụng trên hệ điều hành Microsoft hay Apple, và điều này thường được xác định trong các thông số kỹ thuật tối thiểu và được khuyến nghị cho phần mềm bạn định sử dụng. Đôi khi các hệ điều hành rất cụ thể được yêu cầu, chẳng hạn như Windows 10 Professional hoặc hệ điều hành 64 bit. Điều quan trọng là cung cấp thông tin này, bởi vì một chương trình yêu cầu Windows 10 Professional có thể sẽ không hoạt động trên Windows 10 Home.

Hiện nay các phần mềm được viết ra đều tương thích với hầu hết các hệ điều hành và trong nhiều trường hợp, chọn hệ điều hành Microsoft hoặc Apple có thể là một sở thích cá nhân.

 Lựa chọn màn hình laptop cho thuê

Bạn có nhu cầu cho màn hình lớn và độ phân giải cao?

Chúng tôi có sẵn những laptop có màn hình lớn và độ phân giải cao, do đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu về màn hình cần thiết cho bạn. Ngoài ra, nếu cần có cấu hình mạnh, công ty chúng tôi cũng sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn với đa dạng cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng.

Ứng dụng kèm theo khi thuê laptop

Bạn cần bất kỳ ứng dụng nào, như Microsoft Office, đã được tải sẵn trong hợp đồng thuê của bạn không? Chúng tôi có thể cài đặt sẵn các chương trình cụ thể trước theo yêu cầu của bạn, hoặc phần mềm của bạn sẽ được chúng tôi cài sẵn nếu bạn yêu cầu cài trước.

Tìm hiểu: Nên Mua Hay Thuê Laptop Tổ Chức Sự Kiện

Cho thuê laptop linh hoạt hơn

Có phải tất cả các laptop cho thuê của bạn cần phải giống hệt nhau? Đối với các sự kiện như Thể thao điện tử và các giải đấu trò chơi, cần có một cấu hình phần cứng tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, đối với các đơn đặt hàng số lượng lớn, đôi khi nó là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí để cung cấp một số phần cứng với thông số kỹ thuật tốt hơn.

Ví dụ: nếu cần 100 máy tính xách tay với tối thiểu i3 với 4gb RAM và chúng tôi chỉ có sẵn 70, thì việc cung cấp 30 i5 với 8gb RAM sẽ hiệu quả hơn nhiều đối với bạn.

Bạn sẽ không bị tính phí nếu chúng tôi nâng cấp bạn lên thông số kỹ thuật cao hơn do hạn chế về hàng tồn kho, vì vậy trong hầu hết các trường hợp, đây là một điều tốt vì bạn sẽ nhận được một số cao cấp hơn với cùng mức giá!

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự cần tất cả các đơn vị giống hệt nhau, chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ đảm bảo điều đó xảy ra.

Tìm hiểu: Cho Thuê Laptop Chơi Game Giá Rẻ Tại TP.HCM

Nếu phát sinh sự cố laptop cho thuê ở những phút cuối ?

 Điều gì sẽ xảy ra nếu nhiều người xuất hiện cho sự kiện của bạn hơn dự định? Điều gì xảy ra nếu một số sự cố xảy ra và một số máy tính xách tay bị hư hỏng? Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những người dùng làm rối cấu hình phần mềm của bạn và máy tính xách tay của họ không còn hoạt động giống như tất cả những người khác? Bạn sẽ làm thế nào với việc thiếu một vài laptop như vậy?

Đừng lo! Bạn đang làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ thuê laptop, thiết bị CNTT chuyên nghiệp nhất? chúng tôi sẽ linh hoạt và giải quyết mọi vấn đề rác rối đó cho bạn.

Tìm hiểu: Top 6 Laptop Doanh Nhân Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Dịch vụ thuê laptop máy tính để bàn của Thietbichothue-Info

Thuê laptop, máy tính để bàn là cách hiệu quả nhất để có được những chiếc laptop một cách nhanh chóng và trên cơ sở ngắn hạn. Với dịch vụ cho thuê thiết bị CNTT trên toàn quốc của Thietbichothue.Info cung cấp nhiều loại máy tính laptop để đáp ứng nhu cầu của sự kiện, hội nghị hoặc dự án tiếp theo của bạn. Nhận báo giá  cho tất cả các nhu cầu thuê máy tính của bạn ngày hôm nay!

Xem thêm một số bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger