Top Các Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Hiện Nay

Top Các Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Hiện Nay

PC của bạn cần được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại bằng các phần mềm diệt virus tốt nhất miễn phí có thể là đủ. Đây là công cụ chống vi-rút tốt nhất để có được cho Windows 10 và những gì đáng để trả thêm tiền.

Tất cả chúng ta nên biết các quy tắc về cách bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật Internet của mình và giữ an toàn cho Windows : Không nhấn vào các liên kết đáng ngờ hoặc tải xuống ứng dụng từ các trang web mờ ám, không mở tin nhắn và email bất ngờ, không cung cấp thông tin cá nhân, sử dụng mật khẩu an toàn và cập nhật phần mềm Windows của bạn.

Bạn cũng có thể thực hiện thêm một số bước bảo mật Internet để đảm bảo an toàn khi trực tuyến với PC: Sử dụng trình  quản lý mật khẩu  để theo dõi thông tin đăng nhập, VPN để bảo vệ lưu lượng truy cập internet của bạn và nhắn tin được mã hóa đầu cuối. ứng dụng để giữ mọi người khỏi gián điệp thông tin liên lạc của bạn.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hợp pháp để giữ an toàn cho thiết bị Windows của mình, bước đầu tiên tốt là chạy phần mềm chống vi-rút tốt nhất. Bộ phần mềm chống vi-rút tốt nhất và các công cụ chống vi-rút giám sát tải xuống ứng dụng của bạn và xem phần mềm độc hại và hành vi phần mềm đáng ngờ.

Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các sản phẩm các phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10 , bao gồm cả phần mềm diệt virus free và các tùy chọn đăng ký.

Xem thêm: Khắc phục lỗi máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Top phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus free – Microsoft Defender Antivirus

Link trần download phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus free - Microsoft Defender Antivirus
Tải phần mềm diệt virus – Microsoft Defender Antivirus

https://taimienphi.vn/download-microsoft-windows-defender-10588

Windows Defender đã cố gắng bảo vệ PC khỏi phần mềm độc hại từ năm 2006, nhưng những năm đầu của nó đã không thành công. Thử nghiệm độc lập cho thấy công nghệ của nó vượt xa mọi thứ khác, với tỷ lệ phát hiện khủng khiếp sẽ khiến bạn phải đối mặt với hàng loạt mối đe dọa.

Mặc dù vậy, phần mềm diệt virus của Microsoft đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để cải thiện Defender trong những năm gần đây và rõ ràng nó đã được đền đáp, với việc Defender leo lên bảng xếp hạng thử nghiệm và hiện vượt trội so với một số tên bảo mật lớn.

Trung tâm bảo mật Windows Defender kết hợp một loạt các tính năng. Có quét tự động và theo yêu cầu cho các tệp độc hại; chặn các URL nguy hiểm; một tường lửa đơn giản, và bảo vệ khai thác cấp thấp.

Truy cập thư mục được kiểm soát, bảo vệ các tệp, thư mục và một số vùng RAM khỏi các thay đổi của các ứng dụng không đáng tin cậy.


Phần mềm diệt virus – Malwarebytes

Phần mềm diệt virus - Malwarebytes
Phần mềm diệt virus – Malwarebytes

Link trần tải phần mềm diệt virus cho máy tính

https://taimienphi.vn/download-malwarebytes-anti-malware-8242

Malwarebytes là một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho win 10. Chương trình bảo mật quan trọng để bảo vệ bất kỳ máy tính nào của người dùng. Đó là trọng lượng nhẹ, nhanh và tốt nhất, tuyệt vời trong việc loại bỏ các bệnh nhiễm trùng mới nhất có thể có trong tự nhiên. Malwarebytes được cập nhật nhiều lần trong ngày, cho phép bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa khi chúng xuất hiện. Một trong những phần mềm diệt virus cho win 10 hay nhất của chương trình là nó không chỉ quét máy tính của bạn miễn phí mà còn loại bỏ mọi phần mềm độc hại mà nó tìm thấy miễn phí cho bạn.

Bảo vệ thời gian thực giám sát máy tính của bạn trong thời gian thực và nếu bạn cố mở một chương trình hoặc tệp độc hại, Malwarebytes sẽ chặn nó và tự động cách ly tệp. Điều này bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng đang được ngụy trang dưới dạng tải xuống miễn phí hoặc tệp đính kèm độc hại.

Tính năng chống ransomware bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa ransomware hiện có và mới có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Khi Malwarebytes anti-ransomware phát hiện hành vi của ransomware, chẳng hạn như mã hóa tập tin, nó sẽ tự động dừng quá trình thể hiện hành vi này để nó không thể tiếp tục mã hóa máy tính của bạn.

Nếu Malwarebytes chống khai thác phát hiện bộ công cụ khai thác trên trang web mà bạn đang truy cập hoặc trang đang cố gắng khai thác lỗ hổng máy tính của bạn, Malwarebytes sẽ chặn nó trước khi nó có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Cuối cùng, tính năng bảo vệ trang web độc hại sẽ chặn máy tính của bạn truy cập các trang web độc hại đã biết.


Phần mềm diệt virus Bkav

Phần mềm diệt virus Bkav
Phần mềm diệt virus Bkav

Link trần tải phần mềm diệt virus bkav miễn phí

https://taimienphi.vn/download-bkav-home-plus-8369

Bkav đây là một trong các phần mềm có tính thuần Việt nhất đem lại cho người dùng những tính năng hữu ích. Nó sẽ phát hiện và diệt virus tự động khi phát hiện, khôi phục và sao lưu dữ liệu,… Với phiên bản mới nhất gần đây của Bkav còn hỗ trợ phát hiện ra những phần mềm gián điệp làm hại máy tính, điều khiển máy tính từ xa, download bkav miễn phí. Tự động cảnh báo trên hầu hết tất cả các hệ điều hành mang đến hiệu quả tốt nhất.


Phần mềm diệt virus Avast

Link trần download phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus Avast
Phần mềm diệt virus Avast

https://download.cnet.com/Avast-Free-Antivirus/3000-2239_4-10019223.html

Avast có một trong những ứng dụng chống vi-rút phổ biến nhất, một phần do cung cấp phiên bản miễn phí và đây là một ứng dụng hoạt động tốt.

Với ưu điểm giao diện dễ sử dụng: Có 4 phần bảo vệ máy tính chính Behavior Shield, Web Shield và File Shield, Mail Shield.

❈ ❈ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop cho nhân viên theo ngày, theo tháng, dài hạn giá rẻ


Phần mềm diệt virus Norton Security

Link trần download phần mềm diệt virus

các phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10
Phần mềm diệt virus Norton Security

https://norton-antivirus.vi.softonic.com/

Ngoài phần mềm chống phần mềm độc hại và virus bạn còn được ưu đãi nhận thêm cho mình 100GB sao lưu dữ liệu tự động lên ứng dụng Cloud. Và các công cụ trình duyệt web an toàn, VPN.

Khi bạn mua phần mềm diệt virus Norton Security sử dụng được trên PC, các thiết bị Android và iPhone và iPad và cả trên Mac.

❈ ❈ Đọc thêm: Phần mềm chống virus Windows defender là gì ? Có tốt không?


Phần mềm diệt virus Bitdefender

Link trần download phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus Bitdefender
Phần mềm diệt virus win 10 Bitdefender

https://www.bitdefender.com/Downloads/

Bài viết bên trên mình chia sẽ đến các bạn các phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10 miễn phí, hiệu suất sử dụng cao. Bạn có thể chọn lựa cho mình một phần mềm để bảo vệ máy tính của mình tránh những tác nhân gây hại bên ngoài. Thietbichothue chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm một số bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger