#10 Phần Mềm Nhắn Tin Miễn Phí Trên Máy Tính

Phần mềm tin nhắn miễn phí từ máy tính

Ngày nay, việc gửi tin nhắn đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người dùng các thiết bị điện tử trên toàn thế giới. Tuy nhiên với những người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng thì họ khá băn khoăn về các phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính.

Ở nội dung bài viết dưới đây, Thietbichothue.info sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm sms trên máy tính được đánh giá tốt nhất và đáng sử dụng nhất hiện nay.

Việc gửi SMS với số lượng lớn, kiểm soát dễ dàng thì cách quản lý SMS trên máy tính là một giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hiện nay có nhiều ứng dụng và phần mềm để bạn gửi và kiểm tra tin nhắn SMS một cách dễ dàng trên máy tính. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại được giới thiệu dưới đây.

Ứng dụng IMessage nhắn tin miễn phí (IOS, Mac)

Với phần mềm này gửi tin nhắn miễn phí tới điện thoại, người dùng iOS rất dễ dàng cài đặt và sử dụng. Thương hiệu Apple không cho phép sử dụng các client SMS khác trên các thiết bị máy tính hay điện thoại của họ, vì thế bạn buộc phải cài đặt ứng dụng Messaging gửi sms miễn phí.

Phần mềm tin nhắn miễn phí từ máy tính
Phần mềm tin nhắn miễn phí từ máy tính

Hiện nay phần mềm nhắn tin này dù còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ nhưng vẫn rất hữu dụng bởi tính năng tiện ích của nó đã đem đến. Có thể kể đến một trong những ưu điểm vượt trội chính là: đồng bộ đám mây, cho phép người sử dụng có thể đọc hoặc trả lời tin nhắn SMS từ ứng dụng Messaging gốc trên MAC.

Hiện nay, ứng dụng iMessage chỉ hỗ trợ trên các thiết bị MAC, chưa hỗ trợ trên nền tảng Windows. Do đó, nếu sử dụng điện thoại iPhone nhưng sử dụng máy tính Windows, bạn chưa thể kiểm tra và gửi SMS trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Tham khảo: Top 17 Ứng Dụng Gọi Video Miễn Phí Cho Máy Tính

Ứng dụng Android Messages gửi tin nhắn miễn phí (Android)

Để sử dụng phần mềm tin nhắn sms trên máy tính bạn hãy tiến hành việc tải Android Messages cho thiết bị máy tính của mình. Ứng dụng SMS mặc định của Google cho thiết bị điện thoại smartphone đang chạy Android này đã được thiết kế cả phiên bản cho WEB. Phong cách thiết kế giao diện Android Messages chính là Material Design và bố cục 2 cột khá thân thuộc.

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể kích hoạt chế độ nền tối từ mục Cài đặt. Ứng dụng cũng có tính năng để người dùng có thể nhận các thông báo từ trình duyệt. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể tán gẫu cùng bạn bè và chat theo nhóm với bạn bè mình ngay tại giao diện web Android Messages.

Phần mềm sms miễn phí từ máy tính Android Messages
Phần mềm sms miễn phí từ máy tính Android Messages

 

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop tại TPHCM

Phần mềm nhắn tin miễn phí từ Zalo PC

Zalo PC là phần mềm nhắn tin được sử dụng phổ biến trong thị trường Việt Nam hiện nay. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, có bản trả phí nhưng nếu bạn chỉ sử dụng để nhắn tin bình thường thì sử dụng phiên bản miễn phí là quá ổn rồi.

Thoải mái liên lạc bằng cách nhắn tin, gọi điện; khi làm việc trên Zalo bằng máy tính hay điện thoại, chị đều có thể gửi file tối đa 1 GB, lưu trữ lên tới 50 GB. Có thể chuyển tiền trực tiếp trong phần tin nhắn, nên đây là phần mềm nhắn tin khá tiện lợi.

Ứng dụng còn có trên điện thoại, dễ dàng truyền file, hình ảnh qua lại. Giúp tối ưu công cụ truyền file.

>>>> Xem cách tải và cài đặt Zalo tại đây: Tải Zalo Về Máy Tính

Phần mềm nhắn tin miễn phí từ Zalo PC
Phần mềm nhắn tin miễn phí từ Zalo PC

Tìm hiểu: Hướng Dẫn Đăng Xuất – Cách Thoát Viber Trên Máy Tính PC

Nhắn tin trên Messenger của Facebook

Thông thường chúng ta thường dùng phiên bản ứng dụng Messenger Facebook trên điện thoại còn trên máy tính, laptop là từ trang web. Hiện nay Facebook đã có thể sử dụng Messenger cho PC mà không cần đăng nhập vào Facebook nữa.

Sử dụng Messenger cho PC giúp:

  • Lưu thông tin của bạn giúp bạn dễ dàng nhắn tin, call video, gọi thoại,… cho bạn bè mà không cần phải đăng nhập Facebook nữa.
  • Nhận thông báo trực tiếp từ ứng dụng đê kịp thời trao đổi thông tin với nhau.

Xem cách tải Messenger cho máy tính

Nhắn tin trên Messenger của Facebook
Nhắn tin trên Messenger của Facebook

Tìm hiểu: Cách Cài Messenger Cho Máy Tính Chỉ Trong 3 Phút

Ứng dụng Skype trên máy tính 

CÓ thể bạn đang có suy nghĩ ứng dụng Skype chỉ dùng để gọi điện, video thì không phải nhé. Skype có nhắn tin miễn phí giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới, ở Skype bạn còn có thể chia sẻ màn hình của mình cho bạn bè bằng chức năng Screen Sharing khi đang nói chuyện video với nhau. Chia sẻ nội dung qua tin nhắn đa dạng như: hình ảnh, danh bạ, vị trí, đặt lịch thời gian gọi,…
Kho icon độc đáo, chỉ có dành cho Skype. Với phiên bản mới nhất thì Skype còn có tính năng Dark Mode để bảo vệ mắt, bạn không phải lo khi dùng ban đêm làm mắt bạn bị mỏi, nhức mắt.

Tải Skype về máy tính tại: https://www.skype.com/en/get-skype/

Phần mềm nhắn tin miễn phí Skype
Phần mềm nhắn tin miễn phí Skype

Tìm hiểu: Facebook Lite Là Gì – Tải Facebook Lite Phiên Bản Mới Nhất

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram 

Ứng dụng Telegram cũng là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến hiện nay. Nổi bật với khả năng bảo mật tin nhắn, được cho là một trong những phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính tốt nhất. Khả năng đồng bộ tất cả dữ liệu trên nhiều thiết bị, tích hợp nhiều sticker thú vị, độc quyền, không chứa bất kì quảng cáo nào, đảm bảo an toàn thông tin cho bạn.

Tải Telegram cho máy tính tại đây: https://desktop.telegram.org/

 

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram 
Ứng dụng nhắn tin miễn phí Telegram

Tìm hiểu: Hướng Dẫn Cài TeamViewer Miễn Phí Trên Windows

Viber – Ứng dụng nhắn tin miễn phí

Hiện nay dù Viber không quá phổ biến nhưng vẫn là phần mềm nhắn tin miễn phí trên máy tính. Gọi điện, nhắn tin miễn phí qua mạng Internet. Tích hợp tính năng trao đổi hình ảnh, video,… nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Có khả năng đồng bộ với tài khoản Viber trên điện thoại, tự động dịch ngôn ngữ tin nhắn khi nhắn tin,…

Tải Viber cho máy tính tại đây: https://www.viber.com/vi/download/

Viber - Ứng dụng nhắn tin miễn phí
Viber – Ứng dụng nhắn tin miễn phí

Tìm hiểu: Cách Tải Zalo Về Máy Tính – Cài Đặt Và Sử Dụng

Ứng dụng Pushbullet gửi sms miễn phí (Android)

Sử dụng phần mềm sms miễn phí trên máy tính Pushbullet này, người dùng có thể: chia sẻ file, sao chép thông báo từ điện thoại lên máy tính một cách nhanh chóng, tab SMS riêng. Tại giao diện chính này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ các cuộc hội thoại, gửi tin nhắn mới, trả lời bằng văn bản hay các phương tiện media khác.

Trong khi cài đặt phần mềm Pushbullet, nếu bạn chưa kích hoạt việc sao lưu dữ liệu thì hãy mở ngay ứng dụng này trên thiết bị điện thoại của mình. Sau đó, kéo màn hình sang bên trái để mở ngăn kéo điều hướng và bấm chọn vào SMS. Khi bật SMS sync, ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng các quyền cần thiết, và lúc này người dùng đã có thể quản lý SMS, gửi tin nhắn ngay trên máy tính.

Tìm hiểu: Cách Cài Đặt Bảo Mật Gmail 2 Lớp Bằng SĐT Đơn Giản Nhất

Ứng Dụng MightyText phần mềm nhắn tin miến phí (Android)

Đây là phần mềm nhắn tin trên máy tính được đánh giá là khá hay và toàn diện. Nếu bạn đang có mong muốn lựa chọn một ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính phục vụ kinh doanh thì đây có thể xem chính là lựa chọn tối ưu.

Với phầm mềm MightyText này, ngoài việc sử dụng SMS nhắn tin từ máy tính, ứng dụng này còn có rất nhiều tiện tích khác như: chế độ đa cửa sổ để người dùng tham gia các cuộc hội thoại cùng lúc, lập lịch gửi SMS cho người dùng…

Phần mềm MightyText mang đến rất nhiều tính năng như gần giống như ứng dụng Pushbullet. Hiện phiên bản miễn phí của MightyText đang bị giới hạn số lượng tin nhắn SMS gửi đi mỗi tháng, nên nó chỉ phù hợp với đơn vị gửi ít tin nhắn. Do đó nếu muốn sử dụng không giới hạn bạn có thể tìm mua gói Subscription.

 

Phần mềm tin nhắn SMS miễn phí trên máy tính
Phần mềm tin nhắn SMS miễn phí trên máy tính

Ứng dụng Google Voice (Web)

Với phần mềm gửi tin nhắn sms miễn phí, người dùng đăng ký ứng dụng Google Voice có thêm tùy chọn xem tin nhắn trên web. Dịch vụ online này mang đến những tính năng như: soạn tin nhắn mới, xem trước các file media, vào nhật ký điện thoại, voicemail…

Để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn miễn phí trên máy tính này, bạn cần vào Google Voice, sau đó đăng nhập tài khoản và lựa chọn các cài đặt theo nhu cầu là được.

Sử dụng web Google Voice, toàn bộ cuộc trò chuyện được lưu trữ trên máy chủ Google nên bạn không cần thực hiện việc kết nối với điện thoại.

Trên đây là phần mềm nhắn tin sms trên máy tính được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với mối phần mềm này đều sở hữu những tính năng riêng nên tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn được một ứng dụng phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger