TOP 6 Phần Mềm Tăng Tốc Game Tốt Nhất Hiện Nay

Phần Mềm Tăng Tốc Game Tốt Nhất Hiện Nay

Cảm giác hồi hộp khi chơi game trên PC Windows hoặc Laptop có thể bị hủy hoại nếu nó bắt đầu bị lag. Một tình huống mà các game thủ PC phải đối mặt khá thường xuyên! Sự khác biệt giữa chơi trên máy chơi game và PC Windows là trong khi hệ điều hành trước đây chỉ dành riêng cho chơi game, thì hệ điều hành sau có nhiều quy trình chạy nền.

Bài viết chia sẻ top các phần mềm tăng tốc game. Họ tối ưu hóa PC của bạn đó là cách chơi game mượt hơn trên Win 10, Win 11, do đó làm cho trải nghiệm thú vị thay vì bực bội. Chúng ta hãy biết về Game Boosters và mức độ lợi ích của chúng.

Game Booster hay Tối ưu hóa là gì?

Trình tăng cường hoặc tối ưu hóa trò chơi đúng như tên gọi là một phần mềm giúp cải thiện hiệu suất chơi trò chơi trên PC, game chạy nhanh hơn . Nó chỉ đơn giản là một cách để làm cho một quá trình tối ưu, nó đang làm cho mọi thứ tốt hơn. Phần mềm giới hạn các hoạt động nền khi người dùng đang chơi game trên máy tính Windows.

Một bộ tăng cường trò chơi sẽ làm cho một trò chơi hoạt động ở cùng tốc độ khung hình vượt quá các thông số kỹ thuật phần cứng. Quản lý tốc độ khung hình ổn định là điều quan trọng khi chơi game trên PC.

Về cơ bản, trình tối ưu hóa trò chơi sẽ giết chết các quy trình, dịch vụ, chương trình và các tác vụ nền không cần thiết trong khi chạy trò chơi. Điều này cũng giúp HĐH giải phóng RAM, giảm thiểu hoạt động của đĩa và tải CPU.

Hầu hết các chương trình cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ bình thường và chế độ trò chơi chỉ bằng một nút bấm và một số chương trình có thể nhận ra trò chơi và giúp mọi việc dễ dàng hơn. Tối ưu hóa win 10 để chơi game

✼✼ Xem thêm: Thietbichothue.info chuyên cung cấp dịch vụ thuê laptop, máy tính bàn chơi game mượt mà. Cấu hình mạnh, máy ổn đinh, hỗ trợ suốt quá trình sử dụng gói dịch vụ.

 


Phần mềm chơi game mượt hay nhất cho Windows PC 11,10, 8, 7 vào năm 2022

Phần mềm tăng tốc máy tính – Smart Game Booster

Phần mềm chơi game mượt - Smart Game Booster
Phần mềm chơi game mượt – SGB

Những ngày mà PC chậm của bạn không đáp ứng trong thời gian chơi game cho PC. Hãy tăng tốc PC và tối ưu hóa PC của bạn để có trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định hơn, tăng hiệu suất Win 10, Win 11. Khôi phục máy tính trở lại trạng thái trước khi bạn ngừng chơi game chỉ một nhấp chuột.

SGB là một phần mềm tăng tốc game đồng thời cũng là phần mềm giảm ping nhẹ và nhanh để tắt tạm thời quá trình nền và các dịch vụ Windows không cần thiết, RAM sạch và các mục khởi động. Nó rất hữu ích nếu bạn không muốn tắt các quy trình nền và dịch vụ Windows theo cách thủ công.

SGB, như một công cụ giúp bạn có được phản hồi thời gian thực về nhiệt độ của CPU, GPU, bo mạch chủ và tốc độ quạt và thông tin FPS của bạn khi bạn tham gia trò chơi. Một trong những người dùng của chúng tôi nói rằng, Thật kỳ lạ, nhiệt độ CPU của tôi lên tới 80C ° khi tôi chơi FEAR 3, sau khi tôi tăng tốc và tối ưu hóa máy tính của mình một lần nữa, nhiệt độ đã trở lại bình thường và FPS ở mức 70-90 khi ở cài đặt thấp.


Razer Cortex: Boost (For PC) – Phần mềm tăng tốc máy tính Win 10

Razer Cortex: Boost (For PC)
tải phần mềm chơi game không lag

Một trong những mục yêu thích của chúng tôi trong danh sách phần mềm boost game pc tốt nhất dành cho Windows, Razer Cortex: Boost khá phổ biến trong cộng đồng game. Một phần mềm miễn phí, nó tạo ra trải nghiệm chơi game mượt mà bằng cách tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết trong quá trình chơi game. Toàn bộ trọng tâm của hệ thống, GPU, CPU và RAM của bạn được hướng vào trò chơi. Hãy xem xét các tính năng của công cụ một cách chi tiết:

  • Nó duy trì và giết chết các quy trình và ứng dụng không cần thiết, giúp giải phóng tài nguyên vô giá và RAM cần thiết cho các trò chơi. Điều này cho khung hình cao hơn mỗi giây và hiệu suất chơi game mượt mà hơn.
  • Cho dù trò chơi là từ máy tính để bàn, Origin hay Steam, Razer bắt đầu chạy khi bạn khởi chạy một trò chơi. Khi bạn hoàn thành việc chơi game, Game booster sẽ tự động khôi phục PC về trạng thái trước đó.
  • Công cụ cho FPS cao hơn bằng cách quản lý các ứng dụng gốc và các ứng dụng khác trên Windows. Nó sử dụng hai chế độ lõi: kích hoạt lõi CPU để ưu tiên cho trò chơi và vô hiệu hóa chế độ ngủ CPU để có hiệu suất cao.
  • Bộ đếm FPS theo dõi riêng từng khung hình mỗi giây khi bạn đang chơi trò chơi. Sau đó, nó chuẩn bị biểu đồ FPS và cho phép bạn đánh giá số liệu thống kê của mình và có được những hiểu biết quan trọng sẽ giúp bạn thay đổi cài đặt tăng cường.

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ nhận thấy chuyển động mượt mà hơn trong trò chơi vì FPS cao hơn. Thời gian tải thường kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn bị cắt giảm đáng kể. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt của mình. Tuy nhiên, phần mềm này phù hợp hơn cho những người am hiểu công nghệ, những người có nhiều ý tưởng về cách tận dụng bộ tính năng khổng lồ của nó.

Link tải phần mềm:


Wise Game Booster – Phần mềm tăng tốc độ máy tính

cách chơi game mượt hơn trên win 10
Wise Game Booster

Wise Game Booster là một phần mềm tăng tốc game được biết đến với các tính năng đơn giản và dễ sử dụng. Nó làm tăng tính ổn định của trò chơi bằng cách tạm dừng tất cả các chương trình không bắt buộc để chạy trò chơi. Thay vào đó, tất cả các tài nguyên được sử dụng để tăng hiệu suất của trò chơi.

Sau khi phân tích tất cả các chương trình đang chạy, phần mềm cho thấy cần thực hiện hành động nào cho từng quy trình và dịch vụ. Đối với những người mới chơi game và có kế hoạch sử dụng phần mềm này, trước tiên hãy xem xét kỹ các chức năng của nó, vì dừng quá trình sai có thể gây ra trục trặc.

Link tải phần mềm chơi game không lag


Phần mềm tăng tốc game – JetBoost

Phần mềm tăng tốc game - JetBoost
Phần mềm tăng tốc game – JetBoost

 

 

Lấy công suất tối đa ra khỏi PC của bạn và chỉ tập trung vào chơi game. JetBoost giải phóng nhiều tài nguyên hệ thống hơn bằng cách đóng các quy trình và dịch vụ nền không cần thiết, do đó điều chỉnh hệ thống của bạn thành hiệu suất cao nhất, đó cũng là cách giảm lag khi chơi game pc. Nó quét các quy trình / dịch vụ hệ thống đang chạy và nhóm chúng thành bốn loại chính và cung cấp ba chế độ để Tăng tốc.

  • One Click to Boost – Tắt tất cả các quy trình và dịch vụ không cần thiết để phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Trải nghiệm chơi game tuyệt vời – Tận dụng tối đa dung lượng của PC và chỉ tập trung vào chơi game.
  • Tập trung vào công việc – Loại bỏ phiền nhiễu khỏi các ứng dụng không liên quan khi bạn đang làm việc. Tất cả các quy trình và dịch vụ không cần thiết đã bị đóng cửa.

Link tải phần mềm chơi game không lag


Phần mềm tối ưu máy tính – GameBoost

phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn
Phần mềm tăng tốc game – GameBoost

Danh sách phần mềm chống lag khi chơi game trên máy tính sẽ không đầy đủ nếu không có GameBoost. Ngoài các chức năng tăng cường trò chơi thông thường, nó cũng giúp tăng tốc độ internet, giảm lag win 10. Sử dụng phần mềm này, hình ảnh động, tốc độ làm mới và tốc độ CPU cao hơn nhiều. Một phần mềm dễ sử dụng sẽ được yêu thích bởi cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Là một trong số ít phần mềm cung cấp tùy chọn ép xung, GameBoost có thể thay đổi tần số mặc định của các thành phần cụ thể như bộ xử lý đồ họa của bạn. Nó thực hiện hầu hết mọi thứ tự động mà không cần nhiều tương tác người dùng.

Link tải phần mềm chơi game không lag

https://taimienphi.vn/download-game-booster-1099

Advanced System Optimizer – Giúp tối ưu máy tính và cải thiện tốc độ 

Advanced System Optimizer - Giúp tối ưu máy tính và cải thiện tốc độ 
Advanced System Optimizer

Đối với hệ điều hành Win 10 thì Advanced System Optimizer là phần mềm lý tưởng để giúp tăng tốc gmae. Với nhiều tính năng được lập trình với tác dụng làm cho máy tính chạy êm và xử lý nhanh mọi thao tác. Giúp giải phóng nhiều dung lượng bằng cách tìm kiếm và loại bỏ những tệp có cùng nội dung.

Phần mềm còn giúp dọn rác cho máy tính, dọn những dữ liệu, ứng dụng mà bạn không cần thiết. Phần mềm còn có chức năng sao lưu dữ liệu, cập nhật liên tục driver và chống phân mảnh ổ cứng. Còn có công dụng phát hiện và ngăn ngừa các phần mềm có virus, độc hại trên máy tính.

Link tải phần mềm Advanced System Optimizer tại đây:

https://www.systweak.com/advanced-system-optimizer/download

Bài viết bên trên thietbichothue vừa chọn lựa cho bạn những phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn. Đây là phần mềm tăng tốc game được rất nhiều người sử dụng. Hy vọng bài có thể chọn ra cho mình một phần mềm ứng dụng phù hợp với nhu cầu chơi game của mình.

Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger