Phần Mềm Xem TV Trực Tuyến Trên Máy Tính Miễn Phí

Phần Mềm Xem TV Trực Tuyến Trên Máy Tính Miễn Phí

, Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi cố định một chỗ duy nhất để xem tivi, hoặc bạn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để xem tivi, nó cũng khá bất tiện vì bạn phải nối truyền hình cáp hoặc thiết bị thu phát các kênh truyền hình,bạn muốn linh hoạt hơn xem tivi ở mọi nơi,vậy bạn muốn sử dụng phần mềm xem tv trên laptop để thoải mái xem ở mọi lúc, mọi nơi không?

Bạn có thể xem tivi online trên laptop ở bất cứ đâu mà bạn muốn, chỉ cần bạn có chiếc laptop và internet là bạn có xem được

Vậy làm sao để xem tivi online trên laptop?

Để xem tivi trực tiếp trên laptop thì bạn phải có phần mềm hỗ trợ để phát cách kênh truyền hình yêu thích của bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm xem tivi trên máy tính, tuy nhiên một số phần mềm ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây khó khăn cho người sử dụng, và bạn không biết đâu là phần mềm có thể xem tv online chất lượng và không bị giậc lag khi xem. Mình cũng rất thích xem tivi trên máy tính vì sự tiện lợi nhất là khi chúng ta không phải lúc nào cũng có tivi để xem.

Sau đây mình xin giới thiệu cho các bạn một phần mềm xem tivi trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đó là phần mềm xem tivi trên laptop Kodi và hoàn toàn miễn phí nhé. Với chất lượng HD cực đẹp rõ nét và đa dạng kênh truyền hình, Bạn có thể xem các chương trình tivi trong nước và nước ngoài, ngoài ra phần mềm xem tivi trên laptop kodi còn có rất nhiều tính năng hay.

Mời bạn xem bài hướng dẫn dưới đây để cùng tìm hiểu về phần mềm xem tivi trên máy tính kodi và những tính năng hấp dẫn của nó nhé.

☞ Thietbichothue.info chia sẻ các địa chỉ cho thuê laptop uy tín, đa dạng từ những thương hiệu nổi tiếng. Số lượng nhiêu luôn luôn có sẳn, đồng hiệu và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng gói dịch vụ.

Việt Simple TV – Phần mềm xem tivi trên máy tính

Phần mềm Viet-Simple TV là phần mềm việt hoá dựa trên nền tảng và giao diện của phần mềm VLC media player. Giao diện hỗ trợ bằng Tiếng Việt, công cụ để xem Tivi Online, bóng đá trực tuyến, phim và video giải trí hàng đầu hiện nay. Với Viet-Simple TV, chúng ta có thể xem TV qua giao thức IPTV với những list TV có dạng .m3u, .m3u8 được chia sẻ trên Internet.

Link tải Việt Simple TV tại đây

VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm xem phim, nghe nhạc được phát hành miễn phí bởi VideoLAN Organization (một tổ chức phi lợi nhuận). Ngoài phiên bản dành cho Windows, VLC Media Player cũng có nhiều phiên bản dành cho các hệ điều hành khác như Linux, Mac OS X, IOS và cho cả Android nữa.

Được tích hợp hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến trên thế giới giúp bạn phong phú thể loại kênh giải trí. Lại còn là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không bị mất phí bản quyền để cài đặt.

Link tải VLC Media Player tại đây

Ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau mà còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như chuyển đổi định dạng media, Stream video qua internet, quay phim màn hình Desktop, xem video trên Youtube, có thể điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video làm hình nền máy tính.

Sopcast – Phần mềm xem tv trên máy tính

Sopcast là phần mềm để xem tivi online miễn phí uy tín nhất trên thế giới giúp bạn vừa có thể xem tivi trực tuyến vừa có thể xem bóng đá thoải mái với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Phần mềm có thể chia sẻ và truyền dữ liệu với tốc độ cao, có khả năng theo dõi chất lượng hình ảnh tùy chỉnh để phù hợp với máy tính của bạn.

Link tải Sopcast tại đây

Sopcast - Phần mềm xem tv trên máy tính

Các bước cài đặt Sopcast:

Bước 1: Tải phần mềm xuống máy tính => Mở file Sopcast => Next

Bước 2: Chọn I Agree

Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào Browse => Next

Bước 5: Cuối cùng chọn Finish.

Cách sử dụng phần mềm:

Bước 1: Click vào Login as anomynous (Đăng nhập mà không cần tài khoản) và Auto login on this computer (để máy tính tự đăng nhập vào lần sau) => Login. Bạn click chọn Login using my current account nếu bạn có tài khoản Sopcast riêng.

Cách sử dụng phần mềm Sopcast

Bước 2: Chọn tab Live Channels => Click vào tên kênh. Nếu bạn đã có Link Sopcast => Dán link vào Address và chạy.

Cách sử dụng phần mềm Sopcast

Phần mềm xem tivi trên máy tính miễn phí Kodi

Ứng dụng Kodi phần mềm đa phương tiện và là một phần mềm xem tv trực tuyến trên Laptop được xây dựng trên lõi VLC, và ứng dụng này từ đầu có tên gốc là XBMC (Xbox Media Center) ra đời vào năm 2002 với mục đích biến máy chơi game Xbox thành trung tâm giải trí đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên bản 15, ứng dụng này đổi tên thành Kodi để tránh kiện tụng liên quan đến bản quyền thương hiệu của Xbox.

Là một phần mềm đa phương tiện tuyệt hảo, KODI cho phép sử dụng được cả cho Laptop, PC hay nhiều thiết bị khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) và có đầy đủ những tính năng tuyệt vời như xem phim chuẩn HD 1080p từ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, hay từ mạng nội bộ, internet, nó hỗ trợ âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh tivi HD online, có thêm add-on cho các đối tác thứ 3 và có thể quản lý nhiều file trên thiết bị, hỗ trợ hơn 72 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt.

Tham khảo: Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Trên PC Tốt Nhất

Hướng dẫn tải phần mềm xem tivi trên laptop: Kodi

Bước 1:

Download phần mềm xem ti vi trực tuyến trên Laptop tốt nhất 2018 tại đây:

https://www.fshare.vn/file/EKEX83FOUWPI?token=1553589549

https://www.fshare.vn/file/LPJ75SD7L3C9?token=1553589607

Sau khi các bản tải về được 2 file như hình:

bạn chạy file kodi-17.6-Krypton-x86.exe và cứ next cho đến khi hoàn tất sau đó bạn mở file Kodi đã cài đặt lên lần đầu rồi tắt đi nhé.

Chú ý: nếu chạy file cài đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì bạn copy file cài đặt ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:

Trong thư mục bạn tải về sẽ có file Data Kodi 17.6, bạn giải nén file zip này ra bạn sẽ được 1 thư mục có tên là “Kodi”.

Bước 3:

Copy thư mục “Kodi” ở Bước 2. Dán ghi đè lên thư mục “Kodi” ở trong máy tính của bạn. Đường dẫn “C:\Users\tenmaytinh\AppData\Roaming\” — trong đó “tenmaytinh” là tên user máy tính của bạn, ở đây tenmaytinh của mình là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên máy tính của bạn nhé.

 

Sau khi bật chương trình Kodi lên bạn sẽ được giao diện như hình dưới

 

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on 

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 ở tab Home page “Videos” Submenu bạn kéo xuống chọn HDPlay

 

Sau đó bạn trở về giao diện trang chủ bạn chọn Video sẽ thấy HDPlay hiện lên bạn chọn HDplay sẽ ra các kênh ti vi online.

 
 

Bạn chọn các kênh mà bạn yêu thích sau đó thưởng thức thôi, bên cạnh đó ứng dụng xem tivi trên máy tính còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hay ghi hình lại các chương trình tivi đang phát, Ngoài ra bạn cũng có thể gắn chiếc laptop của bạn vào máy chiếu để cùng gia đình hay bạn bè cùng nhau xem những bộ phim hay trương trình yêu thích nhất, các bạn khám phá thêm nhé. Chúc bạn thực hiện thành công thành công.

Như vậy qua bài hướng dẫn trên các bạn đã biết cách sử dụng và download phần mềm xem ti vi online trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Hãy chia sẻ cho mọi người nếu bạn thấy hữu ích hữu ích.

Tìm hiểu thêm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger