Cách Tải Bluestacks – Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Cài Đặt

Cách Tải Bluestacks - Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Cài Đặt

Chủ đề hôm nay mình thảo luận với các bạn là về BlueStacks. Vậy Phần mềm giả lập BlueStacks là gì? là gì? Cách tải BlueStacks như thế nào? Cách sử dụng BlueStacks ra sao? Cách cài đặt BlueStacks làm sao? Tất cả vấn đề đặt ra mình sẽ chia sẻ với các bạn qua các bài viết dưới đây. Hãy cùng mình tham khảo nhé.

Phần mềm giả lập Bluestack là gì?

phần mềm giả lập bluestack là gì
phần mềm giả lập bluestack là gì

Phần mềm giả lập BlueStacks Windows 10 PC được thiết kế để cho phép các ứng dụng Android chạy trên Máy tính cá nhân (PC) chạy trên macOS của Apple hoặc Microsoft Windows.

Phần mềm giả lập BlueStacks được biết là có hiệu năng rất cao. Một trong những tính năng đặc biệt của Trình giả lập Android BlueStacks là khả năng đồng bộ hóa máy tính cá nhân với thiết bị di động. Bằng cách này, bạn có thể tải xuống, cài đặt và chạy các ứng dụng Android yêu thích của mình trên PC.

Các ứng dụng được BlueStacks hỗ trợ có nhiều loại như giáo dục, công nghệ, giải trí và các loại khác. BlueStacks có các Ứng dụng Android tích hợp như WhatsApp và Facebook có thể được mở trực tiếp từ phần Ứng dụng trong trình giả lập.

Phần Ứng dụng là phân đoạn trên trình giả lập nơi bạn sẽ định vị Ứng dụng đã cài đặt trên Windows 10. BlueStacks cho phép bạn khởi chạy và sử dụng các ứng dụng này bằng chuột và bàn phím.

Đối với các PC có tính năng kích hoạt cảm ứng, các ứng dụng có thể được truy cập từ BlueStacks thông qua cảm ứng. BlueStacks hỗ trợ tất cả các thiết bị đầu vào của bạn. Nó rất thân thiện và dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn không cần hướng dẫn để sử dụng Trình giả lập BlueStacks.

Cách tải BlueStacks trên Windows 10 / 8 / 7 PCthiet

Quy trình tải xuống bluestacks cho Windows 7 PC hoặc Windows 8 hoặc Windows PC đều giống nhau.

Để cài đặt BlueStacks 4 trên Windows của bạn một cách nhanh chóng và không có lỗi, bạn có thể làm theo các bước sau đây

BƯỚC 1: Trước tiên, bạn cần truy cập tải phần mềm BlueStacks 4 bằng đường link trần dưới đây. Nhấp vào nút tải xuống màu xanh da trời

  • https://www.bluestacks.com/vi/index.html
Cách tải bluestacks
Cách tải bluestacks

BƯỚC 2: Nó bắt đầu tải xuống BlueStacks sau vài giây. Kích thước tệp sẽ vào khoảng 100 MB và phải mất một thời gian để tải xuống hoàn toàn. Bước này cần kết nối internet.

BƯỚC 3: Khi nó được tải xuống hoàn toàn, nhấp đúp vào tệp thực thi để bắt đầu cài đặt. Phải mất vài phút để hoàn thành việc cài đặt.

BƯỚC 4: Làm theo các hướng dẫn trên màn hình và cài đặt BlueStacks trên PC của bạn sau khi cài đặt hoàn toàn trên PC, nó tạo ra lối tắt trên màn hình nền và bạn đã sẵn sàng sử dụng BlueStacks.

Cách tải bluestacks
Cách tải bluestacks 4

Cách cài đặt BlueStacks trên Máy tính xách tay Windows 10.

BƯỚC 1: Nhấp vào nút “Install Now” để bắt đầu cài đặt trình giả lập BlueStacks 4. Việc này có thể mất vài phút tùy thuộc vào Thông số kỹ thuật của PC của bạn.

Cách cài đặt bluestacks
Cách cài đặt bluestacks

– LƯU Ý : khi bắt đầu quá trình cài đặt, bạn có thể chọn vị trí ưa thích cho Cài đặt bằng cách nhấp vào tùy chọn “Customize Installation”  trên trang cài đặt như trong ảnh chụp ở trên.

BƯỚC 2: Nhấp vào nút “Complete” để hoàn tất quá trình Cài đặt.

– Bạn đã cài đặt thành công trình giả lập BlueStacks 4 đầu tiên của bạn!

– Bây giờ bạn phải khởi động ứng dụng và hoàn tất quy trình Thiết lập ban đầu một lần.

➛ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop tại tân bình cấu hình đa dạng giá rẻ

Cách dùng BlueStacks

BƯỚC 1: Trang đầu tiên Bạn hãy  Pick a Language và tiếp tục.

BƯỚC 2: Bạn sẽ được yêu cầu Đăng nhập vào tài khoản Google hiện tại của bạn hoặc Tạo một tài khoản mới để bắt đầu.

Cách dùng bluestacks
Cách dùng bluestacks

BƯỚC 3: Bây giờ, bạn sẽ Tìm kiếm ứng dụng bạn muốn sử dụng trên Thanh Tìm kiếm ở phần bên phải của giao diện.

BƯỚC 4: Bấm chọn Install và bắt đầu sử dụng nó!

Cách dùng bluestacks
Cách dùng bluestacks

Một điều thú vị hơn về BlueStacks là bạn có thể chạy nhiều tài khoản BlueStacks và chơi tất cả các trò chơi yêu thích hoặc sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình cùng một lúc.

Như vậy bài viết trên mình đã chia sẻ đến các bạn về BlueStacks. Phần mềm giả lập bluestack là gì? Cách tải bluestacks như thế nào? Cách sử dụng bluestacks ra sao? Cách cài đặt bluestacks làm sao?

Hy vọng bài viết sẽ thật sự hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.