Hướng Dẫn Tải iTunes Cho Máy Tính Bản Mới Nhất

Hướng Dẫn Tải iTunes Cho Máy Tính Bản Mới Nhất

Cách tải và cài đặt itunes, cách tải itunes cho win 10, Win 11 cho máy tính windows và mac như thế nào có khó không? Hiện nay có thể tải itunes cho máy tính bản mới nhất chưa?

iTunes là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống, phát nhạc và sắp xếp các tệp phương tiện như video và nhạc trên máy tính của họ. Sau khi iTunes được cài đặt, người dùng có thể nghe hoặc xem phương tiện trên máy tính của họ hoặc đồng bộ hóa thiết bị iOS của họ. Với thư viện iTunes để họ có thể truy cập các tệp phương tiện của họ khi đang di chuyển. iTunes hiện có sẵn để tải xuống trên tất cả các máy tính Windows và Mac.

Cách tải và cài đặt itunes cho máy tính

Tải itunes cho máy tính Windows 10, Windows 11

Bước 1: Truy cập trang tải iTune mới nhất chính thức tại

Bước 2: Click vào “Download Now.

Bước 3: Chọn tùy chọn để chạy tệp khi được Windows nhắc nhở. iTunes sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4: Nhấp vào “Next”

Bước 5: Sửa đổi tùy chọn của bạn trên màn hình “Installation Options” trên màn hình. Bạn sẽ có tùy chọn để thêm lối tắt iTunes vào máy tính để bàn của mình, sử dụng iTunes làm trình phát âm thanh mặc định và chọn vị trí trên máy tính mà bạn muốn lưu trữ iTunes.

Bước 6: Nhấp vào “Install. ITunes sẽ hoàn tất quá trình cài đặt.

❆ ❆ Xem thêm: Dịch vụ cho thuê PC cấu hình từ thấp đến cao, đồng hiệu, đa dạng

 

cách download itunes cho máy tính
Nhấp vào “Install” ITunes sẽ hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 7: Nhấp vào trên “Finish” ngay sau khi Windows thông báo cho bạn rằng iTunes đã cài đặt xong. Bây giờ bạn sẽ có tùy chọn để khởi chạy và bắt đầu sử dụng iTunes.


Cách download itunes cho máy tính Mac

Thực hiện các bước cài đặt itunes trên máy tính

Bước 1: Truy cập trang tải xuống iTunes chính thức tại

Bước 2: Nhấp vào nút “Download Now”. Chương trình cài đặt iTunes sẽ tải xuống vị trí tải xuống mặc định của máy tính của bạn.

tải ứng dụng itunes cho máy tính
Tải ứng dụng itunes cho máy tính

Bước 3: Nhấp đúp vào chương trình cài đặt iTunes sau khi tải xong về máy tính của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, tệp trình cài đặt sẽ được gọi là “iTunes.dmg.”

Bước 4: Đặt một dấu kiểm tra bên cạnh các điều khoản và điều kiện của iTunes khi được trình cài đặt iTunes nhắc nhở làm như vậy.

Bước 5: Nhấp vào nút của Next.

Bước 6: Sửa đổi tùy chọn iTunes của bạn trên màn hình Tùy chọn cài đặt trên mạng. Bạn sẽ có tùy chọn để thêm lối tắt iTunes vào máy tính để bàn của mình, sử dụng iTunes làm trình phát âm thanh mặc định và chọn vị trí trên máy tính mà bạn muốn ứng dụng iTunes được lưu trữ.

Bước 7: Nhấp vào “Install.

Bước 8: Nhập tên người dùng và mật khẩu cho máy tính Mac của bạn khi được nhắc, sau đó nhấp vào OK. iTunes sẽ hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 9: Nhấp vào “Close” khi máy tính của bạn thông báo cho bạn rằng iTunes đã được cài đặt thành công. Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng iTunes.


Cách tải iTunes cho máy tính bản mới nhất

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes trên máy tính Windows hoặc Mac của bạn. Để tải itune về máy tính.

Bước 2: Nhấp vào “Help” trực tuyến trên thanh công cụ iTunes nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows.

Nhấp vào trên “iTunes” trên thanh công cụ iTunes nếu bạn đang sử dụng máy tính Mac.

Nhấp vào trên “Check for Updates. ITunes sẽ kiểm tra xem nếu bạn đang chạy phiên bản mới nhất của iTunes.

Nhấp vào trên “OK” hoặc làm theo lời nhắc để cập nhật phiên bản iTunes của bạn, nếu có. iTunes sau đó sẽ cài đặt và cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất.

Download itunes mới nhất từ trang chủ:

https://support.apple.com/downloads/itunes

Download itunes 64bit mới nhất về máy qua đường link

https://itunes.vi.softonic.com/download#

Download itunes 32bit mới nhất

https://taimienphi.vn/rd-filev1.aspx?sname=iTunes&size=200%20MB&pid=st-19-ver12104-32bit&xurl=/2107tmp/cf/larger/2020/1/itunes_12104_32bit.exe

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khi cài đặt iTunes, bạn có thể tìm thêm trợ giúp bằng cách truy cập trang Hỗ trợ iTunes của Apple.

Vậy là bài viết này của thietbichothue đã chia sẽ đến các bạn Cách cài đặt itunes cho máy tính, Tải iTunes cho máy tính Windows 10, tải iTunes cho máy tính Windows 11, Cách download iTunes cho máy tính Mac, Cài đặt phiên bản iTunes mới nhất cho máy của mình. Chúc các bạn thành công nhé !

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger