Thủ Tục Cho Thuê Máy Tính Laptop

thu tuc cho thue laptop may tinh nhu the nao

Với nhu cầu thuê laptop, máy tính bàn và các thiết bị CNTT tăng nhanh chóng, bởi tính năng động, thuận tiện và công dụng hữu ích để phục vụ hội nghị, hội thảo, đào tạo, họp báo… cũng như không phải lo lắng được bất cứ điều gì về thiết bị khi sự kiện hoàn thành. Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng dịch vụ cho thuê laptop hay thuê máy tính để bàn, nhưng chưa biết các thủ tục cần thiết hay các lưu ý khi thuê laptop máy tính, thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Thủ tục cho thuê laptop máy tính của Thietbichothue.info

Nắm bắt được xu hướng đó Thietbichothue.Info đã mở rộng dịch vụ cho thuê laptop, máy tính với thủ tục cho thuê laptop nhanh gọn và hiệu quả nhất, giúp khách hàng có thể giảm chi phí và thời gian để không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị một hệ thống máy tính phục vụ công việc của mình. Hơn nữa, khi thuê không phải lo lắng về thủ tục cho thuê laptop và cách thức thanh toán cũng như bảo hành, sửa chữa khi có sự cố

1. Thủ tục yêu cầu:

Để bạn có thể thuê được laptop hay máy tính, người thuê cần có các giấy tờ tùy thân như: CMND, bằng lái xe, Passport(nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp). Chứng minh nhân dân người

Tiền thuê sẽ được thanh toán sau khi bên thuê kết thúc hợp đồng thuê và người thuê sẽ nhận lại tiền cọc, giấy tờ thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

Sau khi đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả thuê, bên cho thuê sẽ xác minh thông tin người thuê.

Tiền thuê laptop được thanh toán ngay khi xong hợp đồng.

2. Ký hợp đồng thuê máy:

Để chắc chắn rằng bạn sẽ không còn phải thắc mắc thuê laptop máy tính cần những thủ tục gì, bạn cần phải nắm rõ tất cả các nội dung ghi trong hợp đồng. Nó sẽ giống như hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác, rất dễ dàng để bạn có thể hiểu rõ. Tuy nhiên, với bất cứ nội dung hay từ ngữ nào mập mờ hay khó hiểu hãy xác minh lại ngay với bên cho thuê. Dưới đây, Thietbichothue-Info sẽ tổng hợp lại những thông tin bạn cần phải chú ý khi ký hợp đồng thuê laptop:

  • Đơn giá thuê laptop tính theo ngày hay theo tuần theo tháng, còn tùy vào thời gian thuê của bạn. Ví dụ bạn thuê theo 1 ngày thì đơn vị là ngày, bạn thuê theo gói nguyên tuần thì đơn vị là 1 tuần, và tháng cungc vậy
  • Trách nhiệm của 2 bên khi tự nhiên laptop bị hỏng khi đang hoạt động?
  • Phí bồi thường thiệt hại như thế nào? khi bên thuê làm hỏng hóc máy cho thuê
  • Thủ tục thanh lý hợp đồng ra sao?
  • Phí thuê trên đã bao gồm bảo hiểm cháy nỗi chưa?

3. Khi nhận máy:

  • Kiểm tra lại tình trạng máy trước khi ký vào biên bản giao nhận.
  • Mang giấy tờ đúng tên người nhận trong biên bản bàn giao.
  • Đọc kỹ biên bản bàn giao laptop trước khi ký vào biên bản.

Hiện nay chưa có quy chế nào chuẩn cho việc thuê laptop mà mỗi nơi cho thuê lại tự đặt ra những quy định riêng và hãy cẩn thận trước khi ký một thủ tục thuê laptop nào đó.

4. Thủ tục trả máy:

Theo quy định, người thuê phải trả laptop đúng giờ (quá giờ quy định sẽ tính phí thêm 1 ngày nữa theo thỏa thuận trước đó). Khi trả laptop, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng laptop so với ban đầu,

Lưu ý, nếu khi nhận laptop, đơn vị cung cấp dịch vụ đã vệ sinh sạch sẽ máy tính cho thuê, thì bạn cũng nên trả laptop sạch sẽ, nếu laptop được trả với tình trạng quá bẩn, thì bạn có thể bị tính thêm phí chùi rửa trước khi bàn giao cho người khác.

Hiện giá thuê laptop rẻ nhất là laptop core i3 có giá 49k/ngày, laptop core i5 có giá là 99k/ngày và nhiều laptop cho thuê với nhiều mức giá khác nhau.

Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá cho thuê laptop máy tính dưới đây:

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê laptop mới nhất

Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ với Công Ty theo thông tin liên hệ bên dưới
ĐC: 16A20 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Email: info@ictsaigon.vn
Tư vấn : 08688 050 79
Website: thietbichothue.info | Facebook : https://www.facebook.com/thietbichothue.info

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.