Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Giúp Tiết Kiệm Tiền

Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Giúp Tiết Kiệm Tiền

Thuê laptop máy tính giúp tiết kiệm tiền hơn với 7 lý do sau đây

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính laptop sẽ phù hơp và có nhiều lợi thế hơn là bạn mua laptop. 

Bạn đang cố gắng tiết kiệm ngân sách và phải quyết định nên mua hay thuê một chiếc laptop? Trước khi quyết định đi mua máy tính ở một cửa hàng máy tính, thì bạn nên biết rằng Cho thuê laptop mang lại nhiều lợi ích. Hãy xem xét bảy lý do hàng đầu mà máy tính thuê là tốt hơn so với mua.

1. Công nghệ phát triển nhanh chóng

Nếu bạn vừa mua một chiếc laptop đời mới nhất hồi đầu năm ngoái, thì có thể hiện tại chiếc laptop vừa mua của bạn đã tụt hậu một phần nào đó về công nghệ. Công nghệ về máy tính laptop hiện nay phát triển với tốc độ ánh sáng. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đi trước, thì bạn đã sai rồi đó. Điều tốt nhất để làm để tận hưởng công nghệ mới nhất là thuê để lúc nào cũng được sử dụng những mẫu laptop đời mới nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền mua chúng, và một thời gian sau chúng lại trở nên lạc hậu cũ kĩ.

Tìm hiểu: Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Laptop Giúp Tiết Kiệm Tiền

2. không tốn tiền bảo trì sửa chữa khi bạn thuê laptop

Nếu bạn sở hữu một dàn laptop hay máy tính, Chắc chắn rằng bạn phải tốn nhiều thời gian công sức để bảo trì và sửa chữa chúng, vấn đề chỉ là thời gian trước khi có sự cố xảy ra. Không chỉ vậy, việc sửa chữa máy tính của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối vì nó khiến bạn không có máy tính để làm việc trong thời gian sửa chữa nó, và đương nhiên là sửa chữa chúng ngoài thời hạn bảo hành thì bạn mất khá nhiều tiền cho công việc này. Bằng cách tận dụng dịch vụ Cho thuê laptop , bạn không bao giờ phải trả tiền cho việc sửa chữa chúng và sẽ có máy tính laptop thay thế để làm việc ngay khi có chiếc laptop nào đó bị hỏng.

3. Giá thuê phải chăng hơn

Làm thế nào để công việc của bạn đạt hiệu quả là một chút chặt chẽ với kinh phí ít hơn?

Bạn đang cần nhiều máy tính cho nhân viên văn phòng tạm thời của bạn? Thay vì chi hàng trăm triệu để mua chúng, bạn có thể thuê các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, kể cả bàn ghế… với chi phí rất nhỏ so với việc bạn mua chúng. Đây là cách hoàn hảo để tận hưởng tất cả những lợi thế của việc thuê thiết bị CNTT. Bạn có thể tham khảo giá thuê laptop mới nhất tại: https://thietbichothue.info/cho-thue-laptop

4. Thử nhiều loại khác nhau khi thuê laptop

Nếu bạn không chắc thiết bị nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, thietbichothue.info cho phép bạn thử nghiệm tất cả các kiểu máy khác nhau. Có rất nhiều người cần sử dụng nhiều máy khác nhau trong một tháng, thậm chí một tuần 1 máy. Nếu bạn là người như vậy thì việc mua một chiếc laptop sẽ không giúp ích được gì cho công việc của bạn.

5. Cho thuê giúp đi lại dễ dàng hơn

– Bạn có đi du lịch nhiều để kinh doanh không? Nếu vậy, bạn biết tầm quan trọng của việc đi lại nhẹ nhàng. Nhưng bạn đang sử dụng một chiếc laptop to và nặng. Việc mang theo chiếc laptop của bạn có thể gây phiền toái và thậm chí có thể hư hỏng trong chuyến đi của bạn. Giải pháp tốt nhất là bạn nên thuê một chiếc laptop nhỏ gọn khi bạn công tác hoặc du lịch để các thành phố có các nhi nhánh của chúng tôi như: TP.HCM, HN, Đà Nẵng, đó là cách thay thế thuận tiện nhất để đi du lịch với máy tính cá nhân của bạn.

Tham khảo: Lợi Ích Của Việc Thuê Laptop So Với Mua Mà Bạn Chưa Biết

6. Tránh chi tiền cho các thiết bị được sử dụng trong văn phòng

Bất cứ khi nào một nhân viên bỏ việc hoặc phải thu hẹp quy mô, điều cuối cùng chúng ta cần là các thiết bị trống trong văn phòng của bạn trở nên lãng phí và chật chỗ. Sử dụng dịch vụ cho thuê máy bàn và thiết bị CNTT cho phép bạn linh hoạt hơn và tránh lãng phí tiền bạc.

“Chỉ cần thuê một máy tính xách tay khi bạn thuê một nhân viên mới, hoặc trả lại thiết bị khi một nhân viên rời khỏi công ty”

7. Cho thuê là lý tưởng cho các dự án ngắn hạn

Nếu bạn làm việc trong một ngành liên quan đến các dự án ngắn hạn, khối lượng công việc lớn, thì thuê thiết bị máy tính laptop là lý tưởng tốt nhất để trang bị cho văn phòng tạm thời của bạn để xử lý công việc. Trong trường hợp bạn có nguồn ngân sách thoải mái hơn thì có thể cân nhắc việc mua mới laptop để phục vụ cho hoạt động của công ty.

Công ty Thietbichothue.Info cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê macbook, cho thuê máy chiếu… với dịch vụ trên, chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả đạt được một cách dễ dàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê thiết bị CNTT.
Địa Chỉ:
16A20 Vũ Ngọc Phan, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Website: www.thietbichothue.info
Hotline: 08688 050 79 – 035 7585 594
Email: info@ictsaigon.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger