Nên Mua Hay Thuê Laptop Tổ Chức Sự Kiện

Nên Mua Hay Thuê Laptop Tổ Chức Sự Kiện

Các thiết bị công nghệ hay Laptop hiện nay đang trở thành một phần cốt lõi của nhiều sự kiện, hội thảo từ lớn tới nhỏ, Khi bạn thường xuyên tổ chức sự kiện và bạn nghĩa đến việc mua laptop, tivi, các thiết bị công nghệ có thể tốn kém. Do các khoản phí liên quan đến việc mua công nghệ mới nhất, chi phí cuối cùng có thể rất khủng khiếp nếu bạn nghĩ đến việc mua vài chục hoặc hàng trăm chiếc laptop. Do đó bạn có thể nghĩ đến giải pháp khác thay vì mua chúng bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê laptop của chúng tôi cho các sự kiện của mình, bạn sẽ luôn có những thiết bị mới nhất theo ý của bạn với một phần chi phí cực kỳ rẻ. Sau đây là những lợi ích của việc thuê laptop và những thiết bị khác để để tổ chức sự kiện.

Bài viết cùng nội dung:

Không cần quản lý những thiết bị này.

Laptop hay những thiết bị công nghệ khác là một khoản đầu tư lớn và khi bạn mua một số lượng lớn laptop cho các sự kiện của mình, bạn cần rất nhiều không gian an toàn để lưu trữ chúng. Trừ khi tòa nhà của bạn có rất nhiều không gian, nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các thiết bị mới đó, bạn sẽ cần phải thuê một đơn vị lưu trữ và không phải bất kỳ không gian lưu trữ nào cũng được. Bảo vệ khoản đầu tư bạn đã thực hiện có nghĩa là bảo vệ máy tính xách tay của bạn trong một cơ sở lưu trữ được kiểm soát khí hậu và kín nước, tốt nhất là được giám sát bởi các camera an ninh 24/7

Tìm hiểu: Nên Mua Hay Thuê Laptop Tổ Chức Sự Kiện

Không cần phải lo lắng bảo vệ chúng

Khi bạn thuê laptop cho các sự kiện của mình, bạn không phải lo lắng về sự rắc rối của việc lưu trữ chúng an toàn giữa các sự kiện. Nhưng việc thuê thiết bị sự kiện không phải dừng lại ở máy tính xách tay, để tìm hiểu thêm về việc tiết kiệm tiền mua, lưu trữ và nâng cấp thiết bị, tìm hiểu về việc thuê một đối tác sản xuất sự kiện đầy đủ dịch vụ . Chưa kể bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí bổ sung bằng cách tránh chi phí vận chuyển thiết bị từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Tham khảo: Nên Chọn Thuê Laptop Như Thế Nào

Có được những thiết bị tốt nhất

Khi khách bỏ ra số tiền khó kiếm được để tham dự sự kiện của bạn, họ hy vọng sẽ được gây ngạc nhiên bởi chất lượng trải nghiệm của họ. Đối với các sự kiện nặng về công nghệ, việc cho người tham dự sử dụng những thiết bị tốt nhất, mới nhất sẽ dẫn đến một sự kiện được diễn ra thành công nhất của bạn.

Với sự đổi mới nhanh chóng trong công nghệ, laptop bạn mua trong năm nay sẽ hết hạn vào năm tới. Đừng để các card đồ họa lỗi thời, bộ xử lý lỗi thời hoặc thiếu khả năng tương thích với phần mềm mới nhất khiến sự kiện của bạn không đồng đều với đối thủ. Khi bạn thuê laptop cho các sự kiện của bạn từ chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn có công nghệ mới nhất bạn cần để làm nổi bật sự kiện của bạn.

Tìm hiểu: Cho Thuê Laptop Mở Lớp Đào Tạo Dạy Học

Cài đặt sẵn những phần mềm cần thiết

Nếu bạn chuyên về các sự kiện đào tạo của công ty hoặc tổ chức các buổi thi cử, thuê laptop là điều cần thiết. Khi bạn mua laptop, bạn có trách nhiệm mua, cài đặt và cập nhật phần mềm trên tất cả các laptop của mình trước mỗi sự kiện của bạn. Điều này làm lãng phí thời gian của bạn.

Tất cả thời gian đó để đảm bảo rằng phần mềm của bạn đã sẵn sàng trong ngày. Khi bạn thuê laptop từ thietbichothue.info, chúng tôi sẽ cài đặt sẵn phần mềm bạn cần và kiểm tra mọi máy trước khi mang đến cho bạn. Nếu phần mềm được tải xuống miễn phí, chúng tôi có thể tải và cài đặt phần mềm miễn phí. Đối với phần mềm hoặc phần mềm độc quyền không có sẵn cho công chúng, chúng tôi cung cấp dịch vụ hình ảnh và có thể thiết lập tất cả các thiết bị của bạn giống hệt với cấu hình chính xác mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Khi bạn thuê máy tính từ chúng tôi, bạn sẽ luôn có dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Tìm hiểu: Tổng Quan Về Ngành Tổ Chức Sự Kiện Bạn Cần Biết

Hỗ trợ dịch vụ IT tại chỗ

Khi bạn mua laptop bạn cần cho các sự kiện của mình, nếu laptop gặp sự cố thì bạn sẽ đem đến các trung tâm bảo hành. Nếu có sự cố xảy ra trong ngày trọng đại của bạn hoặc nếu bạn bị cúp điện, bạn sẽ phải vật lộn để khắc phục sự cố với nhóm CNTT trong nhà của mình (người có thể không có chuyên môn để giải quyết vấn đề) hoặc chờ hỗ trợ bên ngoài Bạn không cần phải lãng phí thời gian.

Thiết lập mạng không dây cho sự kiện lớn của bạn cần lập kế hoạch và phân tích cẩn thận. Khi bạn mua máy tính xách tay, một lần nữa, việc thiết lập mạng đó thuộc về bạn và nhóm nội bộ của bạn hoặc hỗ trợ bên ngoài. Khi bạn thuê máy tính xách tay từ chúng tôi, nhóm giải pháp CNTT sự kiện của chúng tôi có thể giúp giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải với các dịch vụ CNTT tại chỗ của chúng tôi. Cho dù bạn cần trợ giúp cấu hình thiết bị cho thuê trước sự kiện hoặc xử lý sự cố vào ngày, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tất cả các tác vụ liên quan đến công nghệ của bạn được xử lý, cho phép bạn tập trung hơn vào sự kiện của mình. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ hỗ trợ CNTT tại chỗ của chúng tôi ngay hôm nay.

Tìm hiểu: Tổ Chức Sự Kiện Là Gì ? Quy Trình Và Kế Hoạch

Thủ tục thuê máy tính hết sức đơn giản

Khi bạn thuê từ chúng tôi, bạn không chỉ nhận được thiết bị tốt nhất mà còn nhận được sự hỗ trợ hàng đầu từ các kỹ thuật viên với trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong cho thuê. Kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi cung cấp, thiết lập và chuẩn bị tất cả các thiết bị cho thuê công nghệ sự kiện của bạn để bạn và người lên kế hoạch sự kiện của bạn có thể tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người tham dự của bạn.

Theo dõi blog của chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật thông tin về thietbichothue.info và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội. Tham gia thảo luận bằng cách bình luận dưới đây.

Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger