Top 17 Ứng Dụng Gọi Video Miễn Phí Cho Máy Tính

Top 17 Ứng Dụng Gọi Video Miễn Phí Cho Máy Tính

Ngày nay, có các ứng dụng gọi video call miễn phí có sẵn cho điện thoại thông minh giúp cho việc gọi video trở nên dễ dàng.Tuy nhiên, nếu bạn muốn gọi video từ PC sang PC thì sao? Để làm được điều này, ngoài các yếu tốt như ánh sáng màn hình, chất lượng micro, kết nối mạng thì bạn cần sử dụng ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính. Nếu chúng ta nói về máy tính Windows, có rất nhiều phần mềm gọi video trên máy tính có sẵn cho nền tảng. Điều quan trọng hơn là hầu hết các ứng dụng cuộc gọi video đều miễn phí.

Thông qua các ứng dụng gọi video, bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè đang hoạt động trên máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Vì vậy, hãy xem các ứng dụng gọi video tốt nhất cho PC Windows 10.

Bạn có nhu cầu thuê laptop có cài sẵn ứng dụng gọi video miễn phí, liên hệ ngay địa chỉ cho thuê laptop uy tín tại tphcm để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Top 17 ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính

Dưới đây là những phần mềm hay cho máy tính mà bạn chắc chắn sẽ thích sử dụng vì những ứng dụng này có thể dễ dàng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video miễn phí.

1. Skype – phần mềm hay cho máy tính

ứng dụng Skype gọi video miễn phí cho máy tính
ứng dụng Skype gọi video miễn phí cho máy tính

Tải Skype về máy tính

 • https://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

Hệ điều hành: Windows, Mac OS X, Linux, Android, iOS

Đây là một trong những chương trình dịch vụ trò chuyện video trực tuyến tốt nhất rất phổ biến trên toàn thế giới. Lý do là tại sao tác phẩm nghệ thuật này rất phổ biến là vì nó có một số tính năng và chức năng tuyệt vời có sẵn cho người dùng giúp họ thực hiện trò chuyện video một cách trơn tru. Có một lợi ích khác của việc tải skype cho máy tính, bạn sẽ tìm thấy hầu hết những người trên mạng này và do đó có thể bạn bè của bạn cũng có thể sử dụng nó.

2. Google Hangouts

Google Hangouts
Google Hangouts

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://hangouts.google.com/

Hệ điều hành: Android, iOS, Windows

Đây là một ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính dựa trên web phổ biến được giới thiệu như một phần của nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến Google Hangouts. Dịch vụ trò chuyện video của Google Hangouts khoảng 10 người có thể tận hưởng trò chuyện video nhóm mượt mà cùng một lúc. Và cuối cùng, nếu bạn sẵn sàng nhận dịch vụ trò chuyện video tốt nhất và an toàn nhất thì dịch vụ này chỉ dành cho bạn.

3. Ứng dụng gọi video miễn phí  trên Facebook

Ứng dụng gọi video miễn phí  trên Facebook
Ứng dụng gọi video miễn phí  trên Facebook

Tải facebook cho máy tính

 • https://www.messenger.com/

Hệ hiều hành: Android, iOS, Windows

Messenger cho Windows 10 (Hifriends) là một ứng dụng Windows tốt nhất khác mà bạn có thể nhận được từ thị trường ứng dụng. Điều tuyệt vời của Messenger cho Windows 10 (Hifriends) là nó có giao diện tuyệt vời và là một trong những ứng dụng gọi video đáng tin cậy cho PC mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Không chỉ các cuộc gọi video, mà với HiFriends, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn văn bản, thực hiện cuộc gọi hội nghị, v.v.

4. Phần mềm gọi video trên máy tính Viber

ứng dụng Viber gọi video miễn phí cho máy tính
Ứng dụng Viber gọi video miễn phí cho máy tính

Tải Viber về máy tính

 • http://www.viber.com/en/

Hệ điều hành: Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux

Giống như facebook, đây cũng là một loại mạng truyền thông xã hội và phần mềm cho dịch vụ này cũng có thể được sử dụng để trò chuyện video với những người bạn hoặc nhóm khác được thêm vào. Phần mềm này có sẵn cho hầu hết mọi nền tảng chính và do đó có thể được sử dụng trên mọi thiết bị. Là ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính, Chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại di động của bạn và sau đó bắt đầu tận hưởng dịch vụ bằng cách thêm các liên hệ của bạn bè.

5. Tin nhắn IMO

Tin nhắn IMO
Tin nhắn IMO

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://imo.im/

Hệ điều hành: Android, Windows, iOS, Mac

Đây là ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính có sẵn cho hầu hết các nền tảng và do đó có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào để nhận được lợi ích của dịch vụ trò chuyện video với bạn bè của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, đây có thể là giải pháp nhanh chóng cho những người không am hiểu về công nghệ, những người không muốn trải qua các tùy chọn khác nhau để bắt đầu trò chuyện video mới.

6. FaceTime – phần mềm hay cho máy tính

Facetime ứng dụng gọi video call miễn phí
Facetime ứng dụng gọi video call miễn phí

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://apps.apple.com/us/app/facetime/id1110145091

Hệ điều hành: Mac và iPad

Bạn muốn xem video ở chế độ toàn màn hình hoặc bạn muốn tắt tiếng video trong khi tiếp tục cuộc gọi video trên phần mềm này, mọi thứ đều có thể và có thể được thực hiện thông qua các tùy chọn đơn giản. Để bắt đầu sử dụng dịch vụ, chỉ cần đăng ký hoặc đăng ký bằng email và sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn và từ đó, sử dụng tùy chọn cuộc gọi video. Điều này sẽ bắt đầu trò chuyện video mới với người bạn đã chọn của bạn từ danh sách người dùng được thêm.

7. Line

Line - phần mềm gọi điện thoại trên máy tính
Line – phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

Tải Line cho máy tính

 • https://line.me/en/

Đây là một mạng truyền thông xã hội về cơ bản là phổ biến cho nhắn tin văn bản nhưng để cạnh tranh với các đối thủ của nó, nó cũng đã thêm chức năng trò chuyện video. Trò chuyện video cũng rất tốt trên dịch vụ này và người dùng có thể tận hưởng cuộc trò chuyện video mượt mà với bạn bè của họ khi tải line về máy tính.

8. Tango

Tango-ứng dụng gọi video tốt nhất
Tango – Ứng dụng gọi video tốt nhất

Tải Tango về máy tính

 • https://download.com.vn/tango/download

Hệ điều hành: Windows, Android, iOS, Mac, Windows Phone,

Đây là ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính nền tảng nhắn tin và gọi điện được tạo cho người dùng để tận hưởng các dịch vụ sử dụng bất kỳ nền tảng nào vì điều này có sẵn cho hầu hết các nền tảng. Bạn có thể dễ dàng tận hưởng cả hai chức năng của phần mềm này như trò chuyện tin nhắn và trò chuyện video với bạn bè và vì thế, bạn cần phải đăng ký chỉ một lần.

9. Video Conference

phần mềm Video Conference gọi video call miễn phí
phần mềm Video Conference gọi video call miễn phí

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://trueconf.com/free-video-conferencing.html

Hệ điều hành: Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux

Đây là mặc dù không có nhiều ứng dụng phổ biến, nhưng nó vẫn xứng đáng vì hiệu suất của nó, chúng tôi đã liệt kê nó trong bài viết này. Bạn có thể tìm thấy một số tính năng và chức năng rất tốt bên trong phần mềm này và nó có xu hướng cung cấp hỗ trợ gọi video thông thường tốt nhất cho người dùng. Những người không mong đợi sử dụng dịch vụ gọi video giàu tính năng có thể sử dụng dịch vụ này vì dịch vụ này được thực hiện xung quanh giao diện người dùng rất đơn giản.

10. Nimbuzz

phần mềm gọi video trên máy tính
Nimbuzz

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://taimienphi.vn/download-nimbuzz-14736

Hệ điều hành: Windows

Nimbuzz là một ứng dụng phổ biến có sẵn cho Blackberry, iOS, Android, Nokia và Kindle. Tuy nhiên, Nimbuzz cũng cung cấp các cuộc gọi video HD miễn phí từ máy tính của bạn. Với ứng dụng windows, bạn có thể tham gia các phòng chat, gửi nhãn dán và thực hiện cuộc gọi âm thanh.

❃ ❃ Xem thêm: Thietbichothue.info cung cấp các gói dịch vụ cho thuê laptop tổ chức sự kiện, hội thảo, mở lớp đào tạo trọn gói giá rẻ tại TPHCM.

11. Ekiga

phần mềm Ekiga gọi video call miễn phí
phần mềm Ekiga gọi video call miễn phí

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://www.ekiga.org/

Ekiga trước đây được gọi là GnomeMeeting về cơ bản là một ứng dụng nguồn mở cho các cuộc gọi video. Bạn thậm chí có thể lấy Ekiga làm nền tảng Tin nhắn tức thời. Ekiga hỗ trợ chất lượng âm thanh HD và video với kích thước và chất lượng DVD

12. TokBox

Tải phần mềm gọi điện thoại Tokbox
TokBox

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://tokbox.com/

TokBox là một ứng dụng video dựa trên web. Tại TokBox, bạn chỉ cần đăng nhập để bắt đầu các cuộc gọi video với bất kỳ ai trong trình duyệt web của bạn. Với TokBox, bạn có thể bắt đầu các cuộc gọi video nhanh với bất kỳ bạn bè nào trên Facebook của mình với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng

13. Vsee

Vsee là một ứng dụng gọi video Windows
Ứng dụng Vsee

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://my.vsee.com/download

Vsee về cơ bản là một ứng dụng gọi video Windows. Tuy nhiên, ứng dụng này tích hợp một số tính năng tuyệt vời như bạn có thể chia sẻ màn hình với bạn bè và thậm chí bạn có thể chia sẻ tệp và thư mục chỉ bằng cách kéo tệp vào hộp trò chuyện của mình.

14. WeChat cho máy tính

WeChat
WeChat

Tải Wechat cho máy tính

 • https://pc.weixin.qq.com/?t=win_weixin&lang=en

Đây là một ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính rất phổ biến trên các nền tảng như Android và iOS. Tuy nhiên, điều tốt nhất là, WeChat cũng có sẵn cho hệ điều hành Windows. WeChat cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video đến những người dùng WeChat khác. Không chỉ các cuộc gọi video, mà bạn cũng có thể sử dụng WeChat cho Windows để truyền tệp.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop cấu hình đa dạng giá rẻ tại TPHCM

15. Ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính – WhatsApp

Ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính - WhatsApp
Ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính – WhatsApp

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • https://download.com.vn/whatsapp/download

Hệ điều hành: Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux

WhatsApp về cơ bản là một ứng dụng nhắn tin tức thời có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên, WhatsApp cũng có ứng dụng dành cho thiết bị Windows. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin tức thời đa nền tảng để thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí. Không chỉ vậy, WhatsApp thậm chí còn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa.

16. Zalo – phần mềm hay cho máy tính

Zalo gọi nhắn tin miễn phí
Zalo gọi nhắn tin miễn phí

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

>>> Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Zalo

Hệ điều hành: Android, Windows, Mac OS, Web, iOS

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cuộc gọi video tốt nhất cho PC cho phép người dùng thực hiện video, cuộc gọi thoại, thì Zalo Desktop có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đoán xem cái gì? Ngoài video và cuộc gọi, Zalo Desktop còn cho phép người dùng trao đổi tin nhắn văn bản. Vì vậy, Zalo Desktop là một phần mềm gọi video tốt nhất khác mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin mới và tốt nhất mà bạn có thể sử dụng vào năm 2020. Ứng dụng nhắn tin này có sẵn trên Android, iOS và Windows và nó hỗ trợ các cuộc gọi video và âm thanh. Điều tuyệt vời của Zalo là nó cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng như nhãn dán, chủ đề, biểu tượng cảm xúc mà họ có thể sử dụng.

17. ISeeVM

các ứng dụng gọi video call miễn phí
Ứng dụng ISee

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

 • http://www.appbgg.com/download/iseevm-for-youmail.htm

ISeeVM thực sự làm cho YouMail có sẵn trên hệ điều hành Windows. YouMail, một trong những ứng dụng gọi video và thoại tốt nhất chỉ có trên Android và iOS. Tuy nhiên, với ISeeVM, bạn có thể tận hưởng cùng một ứng dụng YouMail trên PC Windows. Vì vậy, ứng dụng chỉ tận dụng các dịch vụ liên lạc di động tiên tiến của YouMail trên nền tảng Windows.

Đó là tất cả về các ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính Windows 10. Nó sẽ rất tiện lợi dành cho bạn khi bạn đang có nhu cầu sử dụng các ứng dụng gọi video call miễn phí trên laptop của mình. 

Nếu bạn cảm thấy rằng chúng tôi đã bỏ qua bất kỳ ứng dụng quan trọng nào, hãy cho chúng tôi biết trong hộp bình luận bên dưới. Hy vọng sau bài viết này của thietbichothue trên bạn sẽ chọn ra được phần mềm mà mình yêu thích nhất.

Tìm hiểu thêm một số bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger