3 Lý Do Chọn Zalo Trực Tuyến Trên Máy Tính

3 Lý Do Chọn Zalo Trực Tuyến Trên Máy Tính

Zalo trực tuyến sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Lựa chọn công cụ giao tiếp trong công việc luôn là trăn trở của các nhà quản lý. Chị Nguyễn Thị Thùy Trang, giám đốc điều hành một dịch vụ giao hàng tại Sài Gòn, chia sẻ về việc sử dụng Zalo giúp tăng 15% hiệu suất, giảm bớt chi phí. Điều có có được là nhờ 3 đặc điểm nổi bật:

Thời buổi công nghệ hiện nay có rất nhiều phần mềm ứng dụng hỗ trợ giao tiếp trong công việc. Nhưng để lựa chọn ra cho mình một công cụ giúp mình một công cụ hỗ trợ tốt trong giao tiếp thì luôn là điều trăn trở của các nhà quản lý. Việc sử dụng và chia sẻ trao đổi qua Zalo có thể giúp bạn tăng 15% hiệu suất công việc, giảm bớt chi phí. Điều đó được nhờ 3 đăc điểm nổi bật như sau:

3 Lý Do Chọn Zalo Trực Tuyến Trên Máy Tính Hỗ Trợ Công Việc

1. Zalo trực tuyến trên máy tính giúp quản lý nhân viên dễ dàng.

Zalo trực tuyến trên máy tính giúp quản lý nhân viên dễ dàng.
Zalo trực tuyến trên máy tính

Với ứng dụng zalo trực tuyến trên máy tính, bạn có thể dễ dàng giao việc, bám sát theo tiến độ làm việc của cấp dưới mình. Zalo trực tuyến trên máy tính hoạt động đa nền tảng với dung lượng tải về máy thấp, rất thuận tiện cho người sử dụng tải về. Các bạn dù làm ở văn phòng hay các anh shipper chạy ngoài đường cũng rất dễ dàng sử dụng. Các thông báo đều được nhận nhanh chóng. Vì thế, các bạn nhân viên dễ dàng phản hồi và báo cáo công việc và tình hình kịp thời.

Chính vì lẽ đó, bạn có thể lắng nghe và thấu hiểu nhân viên của mình nhiều hơn. Nếu các bạn nhân viên làm chưa tốt công việc của mình, bạn có thể giúp và hướng dẫn thêm. Nếu nhân viên làm tốt, bạn sẽ khen ngợi động viên.

Zalo trực tuyến trên máy tính cũng có nhiều tính năng hỗ trợ công việc khác

Khi bạn làm trong môi trường làm việc nhiều người, việc nhắn tin nhiều quá sẽ bị trôi tin nhắn là điều hiển nhiên. Và khi muốn lưu ý điều gì với anh em, bạn chỉ cần gửi tin nhắn và ghim thông báo trong nhóm là mọi người có thể xem được tin quan trọng.

Ngoài ra, để hỗ trợ việc quản lý, trưởng nhóm chat có thể xóa, thu hồi tin nhắn của các thành viên khác.

Hỗ trợ truyền tải hình ảnh dưới dạng HD, và có thể chỉnh sửa trực tiếp và checkin trên tấm ảnh của mình trước khi gửi cho người khác.

Tìm hiểu: Cách Tải Zalo Về Máy Tính – Cài Đặt Và Sử Dụng

2. Zalo trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lý do thứ 2 khiến bạn quyết định lựa chọn Zalo là vì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào trong khi các ứng dụng khác hiện nay đều thu phí. Việc liên hệ với các nhân viên hoặc các đối tác rất dễ dàng. Ngoài việc bạn có thể thoải mái liên lạc bằng cách nhắn tin, gọi điện; khi làm việc trên Zalo bằng máy tính hay điện thoại, chị đều có thể gửi file tối đa 1 GB, lưu trữ lên tới 50 GB.

Và lưu trữ hình ảnh, file, tin nhắn bằng Truyền File rất tiện dụng.

Bạn có thể đăng nhập ứng dụng Zalo trực truyến máy tính qua đường link zalo.me.pc

Cụ thể các bạn nhân viên, các anh em trong công ty liên lạc với cửa hàng đối tác hoặc khách hàng chủ yếu qua Zalo, tiết kiệm hơn nhiều so với gọi điện, nhắn tin thông thường. Các nhóm chat Zalo là nơi các trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm khi làm việc với nhau. Các bạn có thể hướng dẫn nhau trong công việc, giảm bớt số lượng nhân viên hỗ trợ. Nhờ vậy, chi phí được cắt giảm nhưng công việc vẫn đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Win 10 và Điện Thoại

3. Zalo chat online Chế độ bảo mật tốt.

Zalo chat online Chế độ bảo mật tốt.
Zalo chat online Chế độ bảo mật tốt.

Zalo trực tuyến có chính sách đảm bảo riêng tư và an toàn cho người dùng. Những thông tin cá nhân của bạn như ngày sinh, số điện thoại… có thể được cài đặt không hiển thị. Các bình luận và tên tài khoản không nằm trong danh bạ sẽ được ẩn để tăng tính bảo mật. Bạn cũng có thể điều chỉnh những người có thể xem nhật kí và bình luận bài đăng của mình. Bên cạnh, cùng một thời điểm chỉ một điện thoại có thể đăng nhập tài khoản. Việc này giúp các nhân viên cũng như khách hàng của công ty có thể thoải mái sử dụng Zalo mà không lo lắng bị lộ những thông tin không mong muốn.

Công cụ zalo chat online ứng dụng làm việc nhóm có tính năng hỗ trợ, bảo mật tốt và tiết kiệm chi phí là 3 Lý Do Chọn Zalo Trực Tuyến Trên Máy Tính Hỗ Trợ Công Việc hiệu quả. Nếu công ty bạn đang sử dụng dịch vụ thuê laptop cho nhân viên làm việc thì đừng quên nhắc nhân viên kỹ thuật cài đặt sẵn phần mềm Zalo PC nhé. Hi vọng bài viết sau của thietbichothue sẽ giúp ích được cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger